เทน ฮาก

ผลงานห่วยอย่าเสียใจ ให้เวลา เทนฮาก หน่อย

ผลงานห่วย ไม่ใช่ปัญหา เทนฮาก ยังได้ไปต่อ คุมทัพ แมนยู ได้อยู่ยาวๆ ถึงแม้ว่า เทนฮาก จะวางแผนและไม่สามรถทำผลงานได้ในตอนนี้ ตัว เทนฮาก เองก็มองว่านั้ไม่ใช่ปัญหาใหญ่แต่อยากได้ เขาเพียงแค่ต้องการเวลาให้เขาได้ปรับรูปแบบฟอร์มของทีมให้เข้าที่เข้าทางเสียก่อน และ พร้อมที่พัฒนาไปเรื่อยได้อย่างแน่นอน เทนฮาก กล่าวว่าความเชื่อมั่นนั้นสำคัญมากๆดังนั้นโปรดวางใจให้ เวลาเขาได้ดูแลต่อ

โดนหนัก เทนฮาก ผลงานย่ำแย่มากเลยนะ

ต้องยอมรับก่อนว่าผลงานที่ เทนฮาก ได้ทำในช่วงเวลานี้มันช่างน้อยนิดเกินที่หัวใจแฟนๆคาดหวังไว้เป็นอย่างมากและแน่นอนว่า กระสะข่าวของ เทนฮาก เองก็ไม่ได้ดีมากนัก หลายคนมักจะมองว่าเขานั้นมีการตัดสินใจที่ไม่เฉียบขาดมากพอ บางสื่อเองก็ได้กล่าวว่าเขานั้นค่อนข้างจะใช้อารมของเขามากเกินไปทำให้ นักเตะที่มากความสามารถหลุดมือไปและผลงานที่ออกมาไม่ดีตามคาดหวังทำให้พลาดโอกาส เล่น ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก อีกด้วย

ผลงานไม่ตาเป้าพลาดโอกาสเลยนะ เทนฮาก

ด้วยผลงานที่ไม่เป็นไปตามเป้าหมาย ทำให้ แมนยู ได้พลาด โอกาสไปมากมายแต่ เทนฮาก ยังรู้สึกว่าเขาควรได้รับความเชื่อใจจากแฟนๆ มากกว่านี้และ ขอเวลาให้เขาได้ พิสูจ ตัวตนอีกสักพักและได้กล่าวว่าเค้ามั่นใจเป็นอย่างมากว่าหากให้เวลาเขาได้เตรียมตัวนักแข่งมากพอเขาเองก็สามารถเข้าไป ขว้าแชมปได้อย่างแน่นอน แต่อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ แมนยู เองก็ชื่อมั่นใจตัว เทนฮาก อยู่เช่นกัน

ยังไงก็ตามเหล่าแฟนๆเองอาจจะไม่ได้ถูกใจในสิ่งนี้มากสักเท่าไหร่แต่ยังไงเราก็ทำได้เพียงแค่ส่งกำลังใจให้และหวังว่า แมนยู จะมีผลงานดีๆให้เราได้ชื่นใจบ้างนะ ถ้าไม่อยากพลาด ข่าวฟุตบอล ต้องติดตาม ผลบอลสด จากเราเท่านั้น

ผลบอลสด ออนไลน์ อัพเดทผลคะแนนสด รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ

ผลบอลสด พร้อมรายงานการวิเคราะห์ในแต่ละคู่ ไฮไลท์ฟุตบอล

อัพเดทข่าวบอลสด ผลบอลสด โปรแกรมการแข่งขัน ผลการแข่งขัน

ดูบอลสด ฟรี รองรับคนดูพร้อมกันที่ 500,000 user เว็บเดียวในไทย แชร์ๆกันเยอะๆ
ดูบอลออนไลน์ฟรี lsmscore ดูบอลสด ดูผ่านมือถือได้ ไม่กระตุก

ผู้ใช้สามารถติดตามผลบอลได้จากหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันบนมือถือ โดยสามารถค้นหาผลบอลตามลีก ทีม หรือวันที่ที่ต้องการได้นอกจากผลบอลสดแล้ว LSMSCORE ยังมีบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น
ทีเด็ดบอล : วิเคราะห์ผลบอลและแนะนำทีมที่มีโอกาสชนะในแต่ละคู่
โปรแกรมบอล : รวบรวมโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลจากทั่วโลก
ตารางคะแนน : แสดงอันดับคะแนนของทีมต่างๆ ในลีกต่างๆ
ผลบอลย้อนหลัง : แสดงผลบอลย้อนหลังจากการแข่งขันที่ผ่านมา

LSMSCORE เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนบอลทั่วโลก เพราะเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอลที่ครบถ้วนและทันสมัย