แมนยู

จะไปแล้วนะ แมนยู อีริคเซ่นป่วยไม่ไหวแล้ว

เตรียมจากลา แมนยู  คริสเตียน อีริคเซ่น มีแววบอกอำลาทีม อีริคเซ่น จาก สภาพร่างกายที่เริ่มไม่ค่อยแข็งแรงและอาการเจ็บป่วยมากมาย ทำให้ไม่สามมารถลงวิ่งเป็นเวลานานได้ จึงทำให้ตำแหน่งตัวจริง ตกไปเป็นของ คอบบี้ ไมนู แทน จากสาเหตุนี้ ทำให้ อีริคเซ่น ต้องกลับไปวางแผนอนาคตแต่มีแนวล้มว่าจะกล่าวอำลาวงการด้วยอาการป่วยที่รุมเร้า

อย่าเศร้านะ ซีซั่นนี้ยังอยู่ กับ แมนยู

แต่อย่าเพิ่งเสียใจไปเพราะว่าซีซั่นนี้ยังอยู่คาดว่าอาจจะยังครองตำแหน่งต่อจนกว่าจะหมดสัญญาที่มีในช่วง ซัมเมอร์ ปี 2025 แน่นอน ผู้จัดการ แมนยู โธมัส แฟร้งค์ ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจแต่อย่างใดและมีแผลนออกตามหานักเตะหน้าใหม่เข้ามาทดแทน แต่อย่างไรก็ตาม ผู้จัดการทีม เบรนท์ฟอร์ด หวังให้ข้อเสนอ หากเจ้าตัวตัดสินใจอำลา แมนยู “ปีศาจแดง” ในซัมเมอร์นี้

ผู้จัดการทีม เบรนท์ฟอร์ด  พร้อมตอนรับหากออกจาก แมนยู

ผู้จัดการทีม เบรนท์ฟอร์ด  ค่อนข้างถูกใจ คริสเตียน ด้วยผลงานอันยอดเยี่ยมที่เขาได้ทำเอาไว้มันทำไว้ดีมากและหาก อำลา แมนยู ไปจริงๆ ก็พร้อมต้อนรับเสมอ แต่ด้วยอาการบาดเจ็บนี้อาจจะทำให้ฟอมของเขานั้นดรอปลงไปข้างในบางแมช แต่สิ่งเห็นก็คือเขายังทำผลงานได้ยอดเยี่ยมเสมอ ถือว่าเป็นดาวนักเตะที่ยังมากประสบการ์ณเลยก็ว่าได้

 

แย่จริงๆการดูแลสุขภาพของนักเตะนั้นสำคัญมากจริงๆ เพราะมันทำให้รูปเกมนั้นๆมีผลกระทบเป็นอย่างมากยังไงก็ต้องให้กำลังใจ อีริคเซ่นด้วย ถ้าหากคุณไม่อยากพลาด ข่าวฟุตบอล สำคัญๆก็อย่าลืมเข้ามา ผลบอลสด กับพวกเราได้ตลอดเวลาเราพร้อมอัพเดทข่าวสารทุกชั่วโมงเพื่อที่ท่านจะได้รับข่าวสารสดใหม่ทุกวัน

 

ผลบอลสด ออนไลน์ อัพเดทผลคะแนนสด รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ

ผลบอลสด พร้อมรายงานการวิเคราะห์ในแต่ละคู่ ไฮไลท์ฟุตบอล

อัพเดทข่าวบอลสด ผลบอลสด โปรแกรมการแข่งขัน ผลการแข่งขัน

ดูบอลสด ฟรี รองรับคนดูพร้อมกันที่ 500,000 user เว็บเดียวในไทย แชร์ๆกันเยอะๆ
ดูบอลออนไลน์ฟรี lsmscore ดูบอลสด ดูผ่านมือถือได้ ไม่กระตุก

ผู้ใช้สามารถติดตามผลบอลได้จากหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันบนมือถือ โดยสามารถค้นหาผลบอลตามลีก ทีม หรือวันที่ที่ต้องการได้นอกจากผลบอลสดแล้ว LSMSCORE ยังมีบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น
ทีเด็ดบอล : วิเคราะห์ผลบอลและแนะนำทีมที่มีโอกาสชนะในแต่ละคู่
โปรแกรมบอล : รวบรวมโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลจากทั่วโลก
ตารางคะแนน : แสดงอันดับคะแนนของทีมต่างๆ ในลีกต่างๆ
ผลบอลย้อนหลัง : แสดงผลบอลย้อนหลังจากการแข่งขันที่ผ่านมา

LSMSCORE เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนบอลทั่วโลก เพราะเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอลที่ครบถ้วนและทันสมัย