โอลลี่

แผนสร้างทีมต้องดีแน่จับ โอลลี่ วัตกิ้นส์ มาร่วมทีม

แผนสร้างทีมใหม่ ผีสนใจคว้าตัว โอลลี่ วัตกิ้นส์ จาก วิลล่า แมนยู เตรียมวางแผนเปลี่ยนแปลงปรับโฉมแมนยูโดยการเริ่มจากการหานักเตะใหม่ เป้าหมายแรกคือการคว้าตัว โอลลี่ วัตกิ้นส์ กองหน้า จาก แอสตัน วิลล่า ในตลาดซัมเมอร์นี้ โดยผลงานในซีซั่นนี้ วัตกิ้นส์ ทำประตูในลีกไป 19 ประตู โดยถือว่าเป็น ผู้ทำประตูสูงสุดตลอดกาลต่อฤดูกาลในพรีเมียร์ลีกของ แอสตัน วิลล่า

โอลลี่ วัตกิ้นส์ ต้องเป็นกำลังสำคัญได้แน่

เอาแล้วยังไงล่ะสำหรับแฟน แมนยู บอกได้เลยว่าเตรียมเซอร์ไพรส์ได้เลยเพราะว่าตอนนี้กำลังปรับรูปแบบทีมกันอย่างหนักหน่วงโดยในครั้งนี้มีเป้าหมายที่จะคว้าตัวนักเตะหน้าใหม่เข้ามาเป็นกำลังสำคัญในทีมด้วยตำแหน่งแรกที่กำลังจะประมาณนี้ก็คือกองหน้าจาก แอสตัน วิลล่า เขาก็คือ โอลลี่ วัตกิ้นส์ นักเตะไฟแรงที่ทำผลงานเอาไว้อย่างมากมายยังไม่แปลกเลยที่แมนยูจะเริ่มสนใจ

ขอให้โดน โอลลี่ วัตกิ้นส์ ต้องมาแล้วนะ

อย่างไรก็ตาม ก็ต้องมารอลุ้นกันว่า ดิวที่แมนยูเสนอไปนั้นจะน่าสนใจมากน้อยเพียงใดที่จะทำให้ โอลลี่ วัตกิ้นส์ ยอมปล่อยตัวนักเตะมากฝีมือ แอสตัน วิลล่า มาให้ทางแมนยูถ้าหากได้มาอาจจะเป็นกำลังสำคัญที่ทำให้แมนยูสามารถกลับมาทวงบัลลังก์ได้ในที่สุดหลังจากที่ตกต่ำมาเป็นอย่างมากด้วยผลงานสุดป่วยของ เทนฮาก แต่อย่างไรก็ตาม เทานฮาก เอง ก็ยังคงออกอากาศที่จะคุมทีม

แน่นอนว่าสำหรับแฟนแมนยูในช่วงนี้อาจจะรู้สึกเศร้าเป็นอย่างมากเนื่องจากผลงานที่ทำออกมาได้ไม่ดีมากนักสักเท่าไหร่จากการควบคุมทีมของ เทนฮาก แต่สิ่งที่ยังดีไม่เคยเปลี่ยนนั่นก็คือเว็บ ผลบอลสด ของเราที่ไม่เคยพลาดอัพเดทข่าวสาร ข่าวฟุตบอล อย่างทันท่วงทีแล้วเข้ามาสนุกไปพร้อมกันในเว็บของเรา

 

ผลบอลสด ออนไลน์ อัพเดทผลคะแนนสด รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ

ผลบอลสด พร้อมรายงานการวิเคราะห์ในแต่ละคู่ ไฮไลท์ฟุตบอล

อัพเดทข่าวบอลสด ผลบอลสด โปรแกรมการแข่งขัน ผลการแข่งขัน

ดูบอลสด ฟรี รองรับคนดูพร้อมกันที่ 500,000 user เว็บเดียวในไทย แชร์ๆกันเยอะๆ
ดูบอลออนไลน์ฟรี lsmscore ดูบอลสด ดูผ่านมือถือได้ ไม่กระตุก

ผู้ใช้สามารถติดตามผลบอลได้จากหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันบนมือถือ โดยสามารถค้นหาผลบอลตามลีก ทีม หรือวันที่ที่ต้องการได้นอกจากผลบอลสดแล้ว LSMSCORE ยังมีบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น
ทีเด็ดบอล : วิเคราะห์ผลบอลและแนะนำทีมที่มีโอกาสชนะในแต่ละคู่
โปรแกรมบอล : รวบรวมโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลจากทั่วโลก
ตารางคะแนน : แสดงอันดับคะแนนของทีมต่างๆ ในลีกต่างๆ
ผลบอลย้อนหลัง : แสดงผลบอลย้อนหลังจากการแข่งขันที่ผ่านมา

LSMSCORE เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนบอลทั่วโลก เพราะเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอลที่ครบถ้วนและทันสมัย