เทนฮาก

แล้วไงใครสน เทน ฮาก ไม่สนทุกคำวิจาร

โนสนโนแคร์ เทน ฮาก ไม่สงสัยตนยังคุมผีต่อซีซั่นหน้า เทน ฮาก ออกมาระบายว่าเขาไม่ได้สนใจ เกี่ยวกับข่าวลือที่ ยูไนเต็ด พัวพันกับ แกเร็ธ เซาธ์เกต กุนซือทีมชาติอังกฤษ และก็ได้ย้ำอีกครั้งหลังจากพาทีมแพ้ เชลซี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา โดยเขายังคาดหวังว่าจะอยู่ที่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ต่อไปในซีซั่นหน้า

ขอเวลาตลอด เทน ฮาก ไม่มีอะไรดีขึ้น

ต้องยอมรับว่ากระแสข่าวของ เทน ฮาก นั้นไม่ได้ดีมากสักเท่าไหร่เนื่องจากการที่เขาได้นำทีม แมนยู มุ่งสู่ความตกต่ำมาเป็นระยะเวลานาน และ ทำให้ แมนยู เริ่มตกอยู่ยุคตกต่ำไปมากขึ้นทุกวันๆ ถึงแม้บางคนอาจจะมองว่าเขาควรได้รับเวลา ใรการบริหารจัดการมากกว่านี้ แต่ความจริงแล้วเขานั้น อาจจะไม่เหมาะกับการดูแลทีมก็เป็นได้

เชื่อในตัว เทน ฮาก ได้จริงหรือยังจะอยู่ต่ออีก

ถึงเจ้าตัวเองจะออกมากล่วว่าตน จะได้อยู่ทีมและดูแล แมนยูต่อไปอย่างแน่นอนก็ตามที หากกระแสมันแรงมากๆ ยังไง เทน ฮาก ก็คงต้องยอมถอยมาสักก้าวเพื่อมองตลเองว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นมันจริงหรือไม่ แต่เท่าที่ดูแล้ว เทน ฮาก น่าจะเป็นคนหัวแข็งและไม่ยอมอย่างแน่นอน ยังไงก็ตามคงต้องติดตามกันไปก่อนว่า แมนยูยังจะ เก็บ เทนฮาก เอาไว้อยู่หรือไม่

ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เทน ฮาก ยังยืนยันว่าเขาจะยังอยู่และไม่ได้ไปไหน แต่นี้อาจจะเป็นสิ่งที่ ย่ำแย่ลงไปอีกหรือป่าวนะ แต่ถึงยังไง ความแน่ว แน่ ของเทน ฮาก นั้น เหมือนกับเว็บ ดูบอลสด ของเราที่จะมุ่งมั่น อัพเดท ข่าวฟุตบอล อย่างต่อเนื่องเพื่อความ สนุกของทุกคน

ผลบอลสด ออนไลน์ อัพเดทผลคะแนนสด รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ

ผลบอลสด พร้อมรายงานการวิเคราะห์ในแต่ละคู่ ไฮไลท์ฟุตบอล

อัพเดทข่าวบอลสด ผลบอลสด โปรแกรมการแข่งขัน ผลการแข่งขัน

ดูบอลสด ฟรี รองรับคนดูพร้อมกันที่ 500,000 user เว็บเดียวในไทย แชร์ๆกันเยอะๆ
ดูบอลออนไลน์ฟรี lsmscore ดูบอลสด ดูผ่านมือถือได้ ไม่กระตุก

ผู้ใช้สามารถติดตามผลบอลได้จากหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันบนมือถือ โดยสามารถค้นหาผลบอลตามลีก ทีม หรือวันที่ที่ต้องการได้นอกจากผลบอลสดแล้ว LSMSCORE ยังมีบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น
ทีเด็ดบอล : วิเคราะห์ผลบอลและแนะนำทีมที่มีโอกาสชนะในแต่ละคู่
โปรแกรมบอล : รวบรวมโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลจากทั่วโลก
ตารางคะแนน : แสดงอันดับคะแนนของทีมต่างๆ ในลีกต่างๆ
ผลบอลย้อนหลัง : แสดงผลบอลย้อนหลังจากการแข่งขันที่ผ่านมา

LSMSCORE เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนบอลทั่วโลก เพราะเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอลที่ครบถ้วนและทันสมัย