จาร์ราด แบรนท์เวท

แลกกันป่าว อยากได้ จาร์ราด แบรนท์เวท มาก

แมนยู ยอมแลก ใช้  แฮร์รี แมไกวร์ เป็นส่วนลดค่าตัว จาร์ราด แบรนท์เวท แมนยูวางแผนใช้ไม้ตาย ส่งสตาร์ดังล่อใจให้ เอฟเวอร์ตัน ยอมปล่อยตัว จาร์ราด แบรนท์เวท กองหลังเป้าหมายแมนยูมาร่วมงานในซัมเมอร์นี้  โชว์ฟอร์มดีเข้าตาเซอร์จิม สุดๆ แต่ด้วยค่าตัวที่ตั้งที่สูงปรี๊ดถึง 70 ล้านปอปนด์ทำให้ แมนยู ต้องใช้แผนเด็ดส่ง แม็กไกร์ว ไปเป็นส่วนหนึ่งของข้อเสนอเพื่อเป็นส่วนลดสำหรับดีลนี้แต่ต้องรอติดตามว่า เอฟเวอร์ตัน จะยอมรับข้อเสนอนี้ไหม

แมนยูอยากได้ จาร์ราด แบรนท์เวท เตียมดิลพิเศษ

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ของดีเพื่อ เปลี่ยนใจ เอฟเวอร์ตัน ให้ยอมปล่อย จาร์ราด แบรนท์เวท มาให้โดยมีเป้าหมายจบดิลหลังซัมเมอร์นี้ จาร์ราด แบรนท์เวท แบคหลังที่มีลีลาโดเด่นไม่ซ้ำใคร จนทำให้หลายๆสโมสรยังต้องหันมามอง แต่ทั้งนี้ด้วยการที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  นั้นถูกจำกัดงบเอาไว้จึงทำให้ต้องทำการใช้นักเตะมากฝีมือในทีมมาเป็นตัวช่วยในการต่อรองราคาจนได้

จาร์ราด แบรนท์เวท แพงเกินดิลนี้พี่สนไหม

จาร์ราด แบรนท์เวท ราคาไม่เบาเลย ทำให้ แมนยู ทำข้อเสนอขอ เทิร์น แฮร์รี แม็กไกวร์ ในราคา ประมาณ 20 ล้านปอนด์ ถ้าเป็นตามนี้ทาง แมนยู เองก็พอจะรับไหว และ ราคายังพอทำกำไลได้บ้างหากมีโอกาศ

แต่อย่างรก็ตามต้องมารอดูกันว่า ทาง เอฟเวอร์ตัน จะยอมรับข้อเสนอนี้หรือไม่ และทาง แมนยู จะได้สมหวังกับ จาร์ราด แบรนท์เวท หรือป่าว มารอลุ้นไปด้วยกัน

บอกได้เลยว่า ช่วงหลังมานี้มีแต่ นักเตะและ กุณซือ ถูกนำออกมาวิภาควิจารยังไงก็ตามบางทีอาจจะต้องให้เวลากับประสบการาสักหน่อยอย่าเพิ่งท้อไป ถ้าไม่อยากพลาด ข่าวฟุตบอล ดีๆอย่าลืมติดตาม ผลบอลสด จากเว็บของเราเพื่อประสบการที่ดีและข้อมูลที่ครบถ่วน

ผลบอลสด ออนไลน์ อัพเดทผลคะแนนสด รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ

ผลบอลสด พร้อมรายงานการวิเคราะห์ในแต่ละคู่ ไฮไลท์ฟุตบอล

อัพเดทข่าวบอลสด ผลบอลสด โปรแกรมการแข่งขัน ผลการแข่งขัน

ดูบอลสด ฟรี รองรับคนดูพร้อมกันที่ 500,000 user เว็บเดียวในไทย แชร์ๆกันเยอะๆ
ดูบอลออนไลน์ฟรี lsmscore ดูบอลสด ดูผ่านมือถือได้ ไม่กระตุก

ผู้ใช้สามารถติดตามผลบอลได้จากหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันบนมือถือ โดยสามารถค้นหาผลบอลตามลีก ทีม หรือวันที่ที่ต้องการได้นอกจากผลบอลสดแล้ว LSMSCORE ยังมีบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น
ทีเด็ดบอล : วิเคราะห์ผลบอลและแนะนำทีมที่มีโอกาสชนะในแต่ละคู่
โปรแกรมบอล : รวบรวมโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลจากทั่วโลก
ตารางคะแนน : แสดงอันดับคะแนนของทีมต่างๆ ในลีกต่างๆ
ผลบอลย้อนหลัง : แสดงผลบอลย้อนหลังจากการแข่งขันที่ผ่านมา

LSMSCORE เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนบอลทั่วโลก เพราะเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอลที่ครบถ้วนและทันสมัย