เป็นไปได้ยังไง  ช็อกทั้งวงการ บรูนู ฟือร์นังดึช อาจะย้ายออก

ช็อกวงการ  บรูนู ฟือร์นังดึช เปรยอาจหนีผีหลังจบยูโร  บรูนู ฟือร์นังดึช ให้สัมภาษณ์กับดาโซนโปรตุเกสทำนองว่าหากคิดถึงการที่ไม่ได้เล่นใน พรีเมียร์ลีก อาจเป็นหลังยูโรซึ่งนั้นหมายความว่าเขาอาจกำลังคิดจะย้ายออกจาก แมนเชส เตอร์ยูไนเต็ด หลังจบยูโร ดาวเตะโปรตุเกสมีสัญญาที่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด

แมนยูอยากฟอร์มทีมใหม่ รอ บรูนู ฟือร์นังดึช ให้คำตอบ

หลังซีซั่น ทาง แมนยู เอง ตอ้งการเสาหลักในการฟอร์มทีมขึ้นมาใหม่ เขาเป็น หนึ่งในเสาหลักของทีม แต่ทั้งหมดนี้ก็ขึ้นอยู่กับความพอใจของนักเตะว่าจะอยู่หรือไป แต่ในส่วนของสโมสรเองก็คาดว่าจะมีรแผลนที่กำลังจะฟอร์มทีมใหม่เช่นกัน และ สโมสรเอง ก็ยังต้องการเค้าอยู่เช่นกัน แต่ยังต้องรอจบซีซั่นนี้ก่อนเพื่อที่จะได้วางแผนทีมใหม่

บรูนู ฟือร์นังดึช ของตั้งใจเล่นก่อนอย่างอื่นค่อยคิด

ในด้านของ บรูนู ฟือร์นังดึช เองก็ยังคงกล่าวเพียงแต่ว่าอยากจะ โฟกัสเพียงแค่การแข่งขันก่อนในช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาที่ค่อนข้างจะตรึงเครียดเป็นอย่างมาก และเขาเองก็ไม่ได้อยากจะคิดเรื่องนี้ในเวลาสำคัญอย่างนี้อยากสักเท่าไหร่ แต่คำตอบในใจนั้นค่อนข้างจะเอ็นเอียงไปในด้านของการย้ายออกไปเล่นใน ลีกอื่นมากว่า เพื่อเป็นรับประสบการใหม่

 

นี้อาจจะเป็นอีกเรื่องที่น่าใจหายอีกเช่นกันแต่ก็เข้าใจได้ว่า แมนยู นั้นต้องการจะฟอร์มทีมใหม่ขึ้นมาตั้งแต่ต้น เพื่อเป็นการ รีเซ็ต ค่าเดิมที่เคยเป็น และ ข่าวฟุตบอล  ในช่วงนี้นับว่าพลาดไม่ได้เลยเพราะทาง แมนยู นั้นกำลังจำหน่ายนักเตะจำนวนมากจริงๆ อย่าได้พลาด ผลบอลสด ของเรา พวกเรามีข่าวสารมากมายมาอัพเดทให้อย่างสม่ำเสมอ

ผลบอลสด ออนไลน์ อัพเดทผลคะแนนสด รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ

ผลบอลสด พร้อมรายงานการวิเคราะห์ในแต่ละคู่ ไฮไลท์ฟุตบอล

อัพเดทข่าวบอลสด ผลบอลสด โปรแกรมการแข่งขัน ผลการแข่งขัน

ดูบอลสด ฟรี รองรับคนดูพร้อมกันที่ 500,000 user เว็บเดียวในไทย แชร์ๆกันเยอะๆ
ดูบอลออนไลน์ฟรี lsmscore ดูบอลสด ดูผ่านมือถือได้ ไม่กระตุก

ผู้ใช้สามารถติดตามผลบอลได้จากหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันบนมือถือ โดยสามารถค้นหาผลบอลตามลีก ทีม หรือวันที่ที่ต้องการได้นอกจากผลบอลสดแล้ว LSMSCORE ยังมีบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น
ทีเด็ดบอล : วิเคราะห์ผลบอลและแนะนำทีมที่มีโอกาสชนะในแต่ละคู่
โปรแกรมบอล : รวบรวมโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลจากทั่วโลก
ตารางคะแนน : แสดงอันดับคะแนนของทีมต่างๆ ในลีกต่างๆ
ผลบอลย้อนหลัง : แสดงผลบอลย้อนหลังจากการแข่งขันที่ผ่านมา

LSMSCORE เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนบอลทั่วโลก เพราะเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอลที่ครบถ้วนและทันสมัย