แมนยู

แมนยู หวังปิดซีซันด้วยโควต้า แชมเปี้ยนส์ลีก

แมนยู คาดว่าจะจบซีซันด้วยโควต้า แชมเปี้ยนส์ลีก คริสเตียน เอริคเซน ตำแหน่ง กองกลาง เขามีความมั่นใจมากๆ ว่าทีมของเขาสามารถจบอันดับใน พรีเมียร์ลีก ได้ดีกว่าที่เป็นอยู่ และมีลุ้นในการไปเล่น ยูฟา แชมเปี้ยนส์ลีก ได้อย่างแน่นอนทั้งนี้กรณีที่ เวสต์แฮม สามารถจบที่ 5 พร้อมกับเป็นแชมป์ยูโรป้า

คู่แข่ง แมนยู เวสต์แฮม ได้รับโควตาที่ไม่ธรรมดาเลย

ทำให้ทีม คู่แข่ง แมนยู เวสต์แฮม ได้รับโควตาที่ไม่ธรรมดาเลย ในฐานะแชมป์ยุโรป และ ได้รับโควตา เพิ่มเติมที่จะได้ ส่งต่อไปกับให้ทีมอันดับ 6 ของลีก ทว่าอย่างไรก็ตามสถานการณ์ในขณะนี้ เวสต์แฮม ได้เกาะติดอันดับที่  7  ของตารางคะแนน (แข่งไป 29 นัด) แต่ยังคงตามหลัง สเปอร์ส (28 นัด) อันดับที่ 5 มากถึง 9 คะแนน และ สเปอร์ส ยังแข่งกันน้อยกว่า 1 นัดด้วยกันนั้นเอง

ตารางคะแนนล่าสุด

  • อาร์เซน่อล 74  คะแนน
  • ลิเวอร์พูล  74  คะแนน
  • แมนฯ ซิตี้ 73  คะแนน
  • แอสตัน วิลล่า 66  คะแนน
  • สเปอร์ส  60  คะแนน

ถ้าเกิดว่า แมนยู หรือ อาร์เซน่อล ได้แชมเปี้ยนส์ลีก 

นั้นทำให้เกิดปัญหายุ่ง ยากที่จะทำให้ ลูกทีม เดวิด มอยส์ จะเข้ามาสร้างประวัติศาสตร์ 6 ทีมพรีเมียร์ลีกไปเล่นยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ให้เกิดขึ้น กรณี ในทางตรงกันข้าม ถ้าเกิดว่า  อาร์เซน่อล หรือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้แชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก พร้อมกับจบใน 4 อันดับแรก ทีมจากพรีเมียร์ลีกจะไม่ได้โควตาเพิ่ม และโควตาจะถูกเปลี่ยนไปให้ทีม จากลีก ของประเทศอื่นแทนอยู่ดี

แต่ว่าอย่างไรก็ตามคุณจะไม่มีทางพลาด ข่าวฟุตบอล แบบไม่พลาดเป้าแน่นอน เพราะเว็บของเรามีแอดมีนค่อยดูแลและอัพเดทข่าวสาร ตลอดเวลาทุกๆชั่วโมง ที่สำคัญ ถ้าหากคุณไมอยากพลาดความสนุกไปพร้อมกับพวก อย่่าลืมเข้ามารับชม  ผลบอลสด ที่เรามีอัพเดทตลอดทุกเวลา 

 

ผลบอลสด ออนไลน์ อัพเดทผลคะแนนสด รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ

ผลบอลสด พร้อมรายงานการวิเคราะห์ในแต่ละคู่ ไฮไลท์ฟุตบอล

อัพเดทข่าวบอลสด ผลบอลสด โปรแกรมการแข่งขัน ผลการแข่งขัน

ดูบอลสด ฟรี รองรับคนดูพร้อมกันที่ 500,000 user เว็บเดียวในไทย แชร์ๆกันเยอะๆ
ดูบอลออนไลน์ฟรี lsmscore ดูบอลสด ดูผ่านมือถือได้ ไม่กระตุก

ผู้ใช้สามารถติดตามผลบอลได้จากหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันบนมือถือ โดยสามารถค้นหาผลบอลตามลีก ทีม หรือวันที่ที่ต้องการได้นอกจากผลบอลสดแล้ว LSMSCORE ยังมีบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น
ทีเด็ดบอล : วิเคราะห์ผลบอลและแนะนำทีมที่มีโอกาสชนะในแต่ละคู่
โปรแกรมบอล : รวบรวมโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลจากทั่วโลก
ตารางคะแนน : แสดงอันดับคะแนนของทีมต่างๆ ในลีกต่างๆ
ผลบอลย้อนหลัง : แสดงผลบอลย้อนหลังจากการแข่งขันที่ผ่านมา

LSMSCORE เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนบอลทั่วโลก เพราะเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอลที่ครบถ้วนและทันสมัย