วิลเลี่ยน

ของมันต้อง เอสเตเวา วิลเลี่ยน นักเตะหนุ่มใช้ได้นาน

เข้าตาเชลซี สิงห์เร่งคุยพัลเมรัสคว้าดาวรุ่ง วิลเลี่ยน  เชลซี ตกเป็นข่าวกำลัง เจรจาคว้าตัว เอสเตเวา วิลเลี่ยน ฉายา เมสซินโญ่ โดยทางเชลซีก็มั่นใจในการทำข้อตกลงว่าจะผ่านไปได้ด้วยดี โดยรายงานอ้างว่า พัลเมรัส ยินดียอมรับจำนวนเงินเริ่มต้นที่ 25 ล้านปอนด์ เพื่อปล่อย วิลเลี่ยน ด้วยส่วนเสริมที่ตามมากับผลงานของเขา

เอสเตเวา วิลเลี่ยน สนใจข้อเสนอนะแต่มีแผลแล้ว

มีข่าววงในออกมากล่าวว่า ทาง เชลซี นั้นกำลังยื่นข้อเสนอสุด พิเศษให้กับ พัลเมรัส เกี่ยวกับนักเตะหน้าใหม่ชื่อว่า เอสเตเวา วิลเลี่ยน นักเตะอายุน้อยหน้าปั้นคนนี้ ทาง เชลซี มั่นใจว่าถ้าหากได้มาเป็นกำลังของทีมละก็ อนาคตนั้นต้องเป็นนักเตะดาว รุ่งได้อย่างแน่นอน แต่ตามรายงานนั้น ได้ออกมากล่าวว่า วิลเลี่ยน ก็จะย้ายไปยังถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ หลังเขาอายุ 18 ปี

พัลเมรัส เองก็อยากปล่อย เอสเตเวา วิลเลี่ยน

และได้มีรายงานจากอีกฝ่ายได้ออกมากล่าวว่า พัลเมรัส นั้นสนใจข้อเสนอเป็นอย่างมาก และได้ยื่นข้อเสนอกลับไปว่าอยากได้ ราคา ของนักเตะนั้น ราวๆ 25 ล้านปอนด์ เพื่อปล่อย วิลเลี่ยน ให้กับเชลซี นับว่าเป็นโอกาสอันดีสำหรับ เชลซี ที่จะได้นักเตะหน้าใหม่ไฟแรงมาเป็นกำลังให้กับ ทีมในอนาคตต่อไป มิหนำซ้ำอายุยังน้อบอกได้เลยว่าใช้กันยาวๆ

เห็นแบบนี้ เชลซี เองก็ต้องการเสริมกำลังไม่น้อยเลยทีเดียวว่ากันตามตรงด้วยราคาที่ถูกมาขนาดนี้แล้วทางเชลซีต้องคว้าไว้อย่างแน่นอน ถ้าไม่อยากพลาด ข่าวฟุตบอล เด็ดๆจากพวกเราก็อย่าลืมติดตาม ผลบอลสสด จากเว็บของเราเท่านั้นนะ

ผลบอลสด ออนไลน์ อัพเดทผลคะแนนสด รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ

ผลบอลสด พร้อมรายงานการวิเคราะห์ในแต่ละคู่ ไฮไลท์ฟุตบอล

อัพเดทข่าวบอลสด ผลบอลสด โปรแกรมการแข่งขัน ผลการแข่งขัน

ดูบอลสด ฟรี รองรับคนดูพร้อมกันที่ 500,000 user เว็บเดียวในไทย แชร์ๆกันเยอะๆ
ดูบอลออนไลน์ฟรี lsmscore ดูบอลสด ดูผ่านมือถือได้ ไม่กระตุก

ผู้ใช้สามารถติดตามผลบอลได้จากหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันบนมือถือ โดยสามารถค้นหาผลบอลตามลีก ทีม หรือวันที่ที่ต้องการได้นอกจากผลบอลสดแล้ว LSMSCORE ยังมีบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น
ทีเด็ดบอล : วิเคราะห์ผลบอลและแนะนำทีมที่มีโอกาสชนะในแต่ละคู่
โปรแกรมบอล : รวบรวมโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลจากทั่วโลก
ตารางคะแนน : แสดงอันดับคะแนนของทีมต่างๆ ในลีกต่างๆ
ผลบอลย้อนหลัง : แสดงผลบอลย้อนหลังจากการแข่งขันที่ผ่านมา

LSMSCORE เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนบอลทั่วโลก เพราะเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอลที่ครบถ้วนและทันสมัย