เทรนต์ อเล็กซานเดอร์

ปาปารัสซี่ แอบถ่าย เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ กับ สาวปริศนา

มุมหวาน เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ ปาปารัสซี่ แอบถ่าย เทรนส์ เดตกับสาว หนุ่มอาโนลด์ รองกัปตัน ลิเวอร์พูล ถูกจับภาพขณะเดินเล่นดื่มกาแฟยามเช้ากับ ไอริช ลอว์ นางแบบคนสวยกูรูลูกดาราดัง โดยผู้เห็นเหตุการณ์เปิดเผยว่า พวกเขาดูมีความสุขมาก เหมือนหนุ่มสาวธรรมดากำลังมีช่วงเวลาที่ดี แน่นอนว่าหากใครที่มีชื่อเสียงแล้วต้องมีคนจับตามองเป็นอย่างแน่นอน

มุมหวานๆของ เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ ก็มีนะ

เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ นักเตะหน้าหล่อของ ลิเวอร์พูล ได้มีการออกเดทกับสาวแบบลับๆแต่ดันมี ปาปารัสซี่ มือดี ถ่ายรูเอาไว้ แน่นอนว่าต้องมีกระแส วิภาควิจารออก มาอย่างแน่นอน แต่เป็นมุม มองน่ารักๆที่เหล่าแฟนๆ พอได้เห็นความหวานนี้ แล้ว มีแอบยิ้มตามๆกัน เลยก็ว่าได้ถือว่าเป็น มุมมองน่ารักๆ ของนักเตะหนุ่มหน้าเข้มคนนี้เลย

เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ ยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์  เองก็ยังไม่ได้ออกมาแสดงความเห้นหรือประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการนั้นอาจจะเป็นเพราะเขานั้นกำลังคบหาดูใจกันในระยะยาวอยู่ก็เป็นได้ แน่นอนว่าข่าวนี้เป็นเพียงการนำเสนอ ความหวาน ของนักเตะหนุ่มสุดหล่อให้เหล่าแฟนๆได้อิจฉากันระหว่างช่วงรอแมช ถัดไป แต่ก็ยังแอบส่องขอให้ทั้งคู่สุขสมหวังด้วยนะ

สำหรับใครที่ติดตาม เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ ก็คงจะแอบอมยิ้ม มุมหวานเล็กๆ ของชายนักเตะสุดโหดคนนี้อย่างแน่นอน บอกได้เลยว่าข่าวสารเล็กๆน้อยๆเหล่านี้เราก็มาอัพเดท ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวฟุตบอล และอย่าลืมเข้ามาชมแมชเดือดๆไปพร้อมๆกัน กับ ผลบอลสด ของพวกเรา

ผลบอลสด ออนไลน์ อัพเดทผลคะแนนสด รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ

ผลบอลสด พร้อมรายงานการวิเคราะห์ในแต่ละคู่ ไฮไลท์ฟุตบอล

อัพเดทข่าวบอลสด ผลบอลสด โปรแกรมการแข่งขัน ผลการแข่งขัน

ดูบอลสด ฟรี รองรับคนดูพร้อมกันที่ 500,000 user เว็บเดียวในไทย แชร์ๆกันเยอะๆ
ดูบอลออนไลน์ฟรี lsmscore ดูบอลสด ดูผ่านมือถือได้ ไม่กระตุก

ผู้ใช้สามารถติดตามผลบอลได้จากหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันบนมือถือ โดยสามารถค้นหาผลบอลตามลีก ทีม หรือวันที่ที่ต้องการได้นอกจากผลบอลสดแล้ว LSMSCORE ยังมีบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น
ทีเด็ดบอล : วิเคราะห์ผลบอลและแนะนำทีมที่มีโอกาสชนะในแต่ละคู่
โปรแกรมบอล : รวบรวมโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลจากทั่วโลก
ตารางคะแนน : แสดงอันดับคะแนนของทีมต่างๆ ในลีกต่างๆ
ผลบอลย้อนหลัง : แสดงผลบอลย้อนหลังจากการแข่งขันที่ผ่านมา

LSMSCORE เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนบอลทั่วโลก เพราะเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอลที่ครบถ้วนและทันสมัย