โธมัส แฟรงก์

แมนยูไม่ทน คาดเปลี่ยน โธมัส แฟรงก์  คุมแทน

ขึ้นแท่นตัวเต็ง โธมัส แฟรงก์ เป้าหมายใหม่กุนซือ แมนยู โธมัส แฟรงก์ กุนซือจากรังผึ้ง ตกเป็นตัวเต็งผู้จัดการทีมที่จะมาคุม แมนยู แทนที่ เอริก เทนฮาก

เพราะทางทีมบริหารใหม่ของแมนยูชื่นชอบแนวทางการคุมทีมของแฟรงก์มากๆ โดยคุมเบรนท์ฟอร์ดให้รอดจากการตกชั้นได้ในฤดูกาลนี้แถมมีผลงานที่ดีใน 2 ฤดูกาลก่อนหน้านี้ จบอันดับ 13 และ 9 ตามลำดับ.

โธมัส แฟรงก์ ยังไม่มาแต่ คาเซมิโร่ อาจจะไปแล้วนะ

โธมัส แฟรงก์ อาจได้เข้ามาคุมทีมแต่ในขนะเดียวกัน ทางแนนยูก็มีดิล ปล่อย คาเซมิโร่ นับว่าเป็นการ หนีผีไปซาอุ ทีมซาอุเดินหน้าเจรจาดึงคาเซมิโร่ ทีมจากลีกซาอุดีโปรลีก ได้มีการเริ่มเจรจากับเอเยนต์ของคาเซมิโร่ เพื่อหวังดึงตัวไปร่วมทีมในซัมเมอร์นี้ ซึ่งทาง แมนยู ก็เหมือนจะเปิดไฟเขียวแต่จะไม่มีการกดดันให้นักเตะย้ายออก แต่ทั้งนี้ก็ต้องติดตามกันอย่างแนบแน่นจริงๆสำหรับ แมนยูช่วงนี้

บรูโน่ จะไปแล้วนะ โธมัส แฟรงก์ ยังไม่มาอีกหรอ

ก่อน โธมัส แฟรงก์ จะมา บรูโน่ หมดหวัง พร้อมอำลาหาความท้าทายใหม่ บรูโน่ แฟร์นันด์ส แกนหลักสำคัญของ แมนยู ส่อวางแผนที่จะย้ายออกจากแมนยู ในช่วงตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้ หลังอยู่แมนยูมา 4 ปีครึ่ง และมีความสำเร็จแค่เพียง แชมป์ราคาบาวคัพเท่านั้น โดยสถิติลงสนาม 230 นัดทุกรายการทำได้ 79 ประตูกับ 64 แอสซิสต์

นอกจากนั้นในฤดูกาลนี้ยังได้สวมปลอกแขนตำแหน่งกัปตันทีมของแมนยูไนเต็ดอีกด้วย

นับว่าแมนยูนั้นมีการเคลื่อนไหวกันอย่างต่อเนื่องเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้หลังจากผลงานต่างๆที่เทนฮากได้ก่อเอาไว้ทำให้แมนยู ไม่ประทับใจเป็นอย่างมาก จึงอาจจนำ โธมัส แฟรงก์ มาแทนที่จนได้ แต่จะไม่มีใครแทนที่ เว็บ ดูบอลสด ของเราได้แล้วในนาทีนี้แล้ว เรามีอัพเดท ข่าวฟุตบอล ของเราได้เสมอ

ผลบอลสด ออนไลน์ อัพเดทผลคะแนนสด รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ

ผลบอลสด พร้อมรายงานการวิเคราะห์ในแต่ละคู่ ไฮไลท์ฟุตบอล

อัพเดทข่าวบอลสด ผลบอลสด โปรแกรมการแข่งขัน ผลการแข่งขัน

ดูบอลสด ฟรี รองรับคนดูพร้อมกันที่ 500,000 user เว็บเดียวในไทย แชร์ๆกันเยอะๆ
ดูบอลออนไลน์ฟรี lsmscore ดูบอลสด ดูผ่านมือถือได้ ไม่กระตุก

ผู้ใช้สามารถติดตามผลบอลได้จากหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันบนมือถือ โดยสามารถค้นหาผลบอลตามลีก ทีม หรือวันที่ที่ต้องการได้นอกจากผลบอลสดแล้ว LSMSCORE ยังมีบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น
ทีเด็ดบอล : วิเคราะห์ผลบอลและแนะนำทีมที่มีโอกาสชนะในแต่ละคู่
โปรแกรมบอล : รวบรวมโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลจากทั่วโลก
ตารางคะแนน : แสดงอันดับคะแนนของทีมต่างๆ ในลีกต่างๆ
ผลบอลย้อนหลัง : แสดงผลบอลย้อนหลังจากการแข่งขันที่ผ่านมา

LSMSCORE เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนบอลทั่วโลก เพราะเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอลที่ครบถ้วนและทันสมัย