ชิโมเน่ อินซากี้

ชิโมเน่ อินซากี้ เปิดก่อนได้เปรียบเซ็นสัญญาแล้ว

เซ็นล่วงหน้าแล้ว  ชิโมเน่ อินซากี้ ยืนยันเซ็นล่วงหน้า ตาเรมี่ ตอบชัด ชิโมเน่ อินซากี้ เผย มิลาน จับลงสัญญาดึงตัวของ เมห์ดี้ ตาเรมี่ มาจาก ปอร์โต้ แบบไม่มีค่าตัว โดยในสัญญาระบุเซ็นถึงกลางปี 2026 พร้อมเงื่อนไขขยายสัญญาออกไปอีก 1 ฤดูกาลทั้งหมดเรียบร้อยหมดแล้วเหลือการยืนยันของสโมสรเท่านั้นเป็นข้อตกลงที่ไวมากจริงๆ

ชิโมเน่ อินซากี้ ไปต่อไม่รอแล้วจะอยู่กับ มิลาน

ชิโมเน่ อินซากี้ กุณซือผู้หนีจากเงาของพี่ชาย ชิโมเน่ อินซากี้ เขามีพี่ชายที่เป็นนักเตะที่เป็นยอดนักเตะระดับโลก ด้วยความที่พี่ชายนั้นเก่งมากจนถึงจุดที่พวกเขาเลิกเล่น ฟุตบอล ไปนั้น ทำให้เขาได้เข้ามาเป็นผู้ความคุมทีมแทน สิ่งนี้ทำให้เขาได้หลุดพ้นเงาของพี่ชายไปจนได้ ชิโมเน่ได้เริ่มทำการคุมทีมชุดเล็กๆ และ ไต่เต้าขึ้นไปจนมาถึงทุกวันนี้

ชิโมเน่ อินซากี้ ข้อตกลงผ่านแล้วไปกันต่อ

ชิโมเน่หลังจากที่ได้คุมที่ใหญ่นี้ เขาค่อนข้างที่จะมีการวางแผนที่ดีมาก การวางแผนของเขานั้นเป็นการทำทีมแบบ รับ และ สวนกลับ ทีมที่เขาสร้างขึ้นมานั้นทำให้เขาได้เจิดจ้าขึ้นมาจากเงาของพี่ชาย ทีมของเขานั้นสามารถยืดหยุ่นได้อย่างมาก ถึงการวางแผนจะดูเป็นแบบยุคโบราณ แต่ด้วยความเก๋าเกมของ ชิโมเน่ อินซากี้ เขาไม่ได้บังคับ สไตล์การเล่นของนักเตะเลย

ชิโมเน่ อินซากี้ เขาเคยเป็นนักเตะที่แทบจะไม่มีชื่อเสียงเลยจนกลายมาเป็นกุณซือ ที่มีผลงานมากมายนับว่าเขาทำมันด้วยใจรักจริงๆ ขอบคุณที่ไม่เคยพลาด ข่าวฟุตบอล ของเราและอย่าได้พลาดที่จะดู ผลบอลสด ของเรา ที่มีอัพเดททุกวันด้วยนะ

ผลบอลสด ออนไลน์ อัพเดทผลคะแนนสด รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ

ผลบอลสด พร้อมรายงานการวิเคราะห์ในแต่ละคู่ ไฮไลท์ฟุตบอล

อัพเดทข่าวบอลสด ผลบอลสด โปรแกรมการแข่งขัน ผลการแข่งขัน

ดูบอลสด ฟรี รองรับคนดูพร้อมกันที่ 500,000 user เว็บเดียวในไทย แชร์ๆกันเยอะๆ
ดูบอลออนไลน์ฟรี lsmscore ดูบอลสด ดูผ่านมือถือได้ ไม่กระตุก

ผู้ใช้สามารถติดตามผลบอลได้จากหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันบนมือถือ โดยสามารถค้นหาผลบอลตามลีก ทีม หรือวันที่ที่ต้องการได้นอกจากผลบอลสดแล้ว LSMSCORE ยังมีบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น
ทีเด็ดบอล : วิเคราะห์ผลบอลและแนะนำทีมที่มีโอกาสชนะในแต่ละคู่
โปรแกรมบอล : รวบรวมโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลจากทั่วโลก
ตารางคะแนน : แสดงอันดับคะแนนของทีมต่างๆ ในลีกต่างๆ
ผลบอลย้อนหลัง : แสดงผลบอลย้อนหลังจากการแข่งขันที่ผ่านมา

LSMSCORE เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนบอลทั่วโลก เพราะเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอลที่ครบถ้วนและทันสมัย