ซาลาห์

ซาลาห์ มีปากเสียงรุนแรง คล็อปป์ อยากโฟกัส เกมแข่งมากกว่า

เดือดเป็นไฟ คลอปป์ VS ซาลาห์ มีปากเสียงรุนแรง  เกิดอะไรขึ้นในสนาม  ระหว่างเกมพรีเมียร์ลีก ลิเวอร์พูล บุกเจ๊า เวสต์แฮม 1 – 1 เมื่อ ซาลาห์ ถูกดร็อปเป็นสำรอง จึงทำให้มีปากเสียงรุนแรงกับนายใหญ่ หลังจบเกม คล็อปป์แค่ตอบว่ามันจบแค่นั้น เพราะมันไม่ควรจะเอามาคิดในเวลานี้  แต่มีอีกคนยังไม่จบคือ ซาลาห์ เมื่อถูกถามเรื่องดังกล่าว ซาลาห์ ตอบสั้นๆว่า  ถ้าพูดไปไฟลุกแน่

คลอปป์ แจงเรื่องที่เกิดขึ้นเพียงว่ามันจบไปแล้ว

ปณะเด็นนี้เกิดขึ้นใน ขณะที่ คลอปป์ กำลังส่ง ซาลาห์ และคนอื่นๆลงสนามแต่จังหวะที่ ทีมกำลังถูกตีเสมอ เป็นช่วงเวลาที่กล้องได้ถ่ายเข้าไปเห็น คล็อปป์ กำลังมีปากเสียง กับ ซาลาห์ อย่างรุนแรงก่อนที่คนในทีมก็ได้เข้ามาห้ามปรามทั้งคู่เอาไว้ และคล็อปป์เองก็ ไม่ได้ชี้แจงอะไรมาก บอกเพียงแค่ว่าพวกเขาได้เครียปัญหานี้ในห้องเตรียมตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงทำให้ทุกคนและหลายๆคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่

ซาลาห์ไม่อยากพูดมากเดียวจะอยู่ไม่สุข

ยังไงดี ลิเวอร์พูล คลอปป์ จบ ซาลาห์ ยังไม่จบยังเคืองอยู่นะ หลังจากจบเกมไปแล้ว ก็ได้มีนักข่าวเข้าไปสัมภาษณ์  ซาลาห์ ในเรื่องที่เกิดขึ้นเพราะมัน ดูรุนแรงมากจริงๆ แต่ ซาลาห์  ก็ไม่ได้ตอบคำถามนี้มากมายขนาดนั้น เขาพูดกับนักข่าวไม่กี่ประโยค และใจความสำคัญมีเพียงแค่ ถ้าเขาพูดมันออกมาจริงๆ สนามนี้ต้องลุกเป็นไฟแน่ๆ ทั้งๆที่ คลอปป์กำลังจะลาวงการไปแล้วแท้ๆกลายเป็นต้องมีความรู้สึก ทิ้งไว้จริงๆหรือ

เกมจบคนไม่จบ ยังไงดีละคลอปป์ นี้ซีซั่นสุดท้ายแล้วนะ บอกได้เลยว่า เดือดทั้งในสนามทั้งนอกสนามจริงๆ อย่าลืมเข้ามาดู ผลบอลสด เพื่อไม่ให้พลาดโอกาสที่จะได้อัพเดทข่าวสารเดือดๆแบบนี้อีก เรามี ข่าวฟุตบอล มาอัพเดท ให้ทุกท่านทุกวัน

 

ผลบอลสด ออนไลน์ อัพเดทผลคะแนนสด รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ

ผลบอลสด พร้อมรายงานการวิเคราะห์ในแต่ละคู่ ไฮไลท์ฟุตบอล

อัพเดทข่าวบอลสด ผลบอลสด โปรแกรมการแข่งขัน ผลการแข่งขัน

ดูบอลสด ฟรี รองรับคนดูพร้อมกันที่ 500,000 user เว็บเดียวในไทย แชร์ๆกันเยอะๆ
ดูบอลออนไลน์ฟรี lsmscore ดูบอลสด ดูผ่านมือถือได้ ไม่กระตุก

ผู้ใช้สามารถติดตามผลบอลได้จากหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันบนมือถือ โดยสามารถค้นหาผลบอลตามลีก ทีม หรือวันที่ที่ต้องการได้นอกจากผลบอลสดแล้ว LSMSCORE ยังมีบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น
ทีเด็ดบอล : วิเคราะห์ผลบอลและแนะนำทีมที่มีโอกาสชนะในแต่ละคู่
โปรแกรมบอล : รวบรวมโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลจากทั่วโลก
ตารางคะแนน : แสดงอันดับคะแนนของทีมต่างๆ ในลีกต่างๆ
ผลบอลย้อนหลัง : แสดงผลบอลย้อนหลังจากการแข่งขันที่ผ่านมา

LSMSCORE เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนบอลทั่วโลก เพราะเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอลที่ครบถ้วนและทันสมัย