ริโอ เฟอร์ดินานด์

ริโอ เฟอร์ดินานด์ กล่าว แมนยู จุดต่ำสุด โดน อาร์เซนอล ตบยับ

ริโอ บ่น ตกต่ำได้กว่านี้ไหม แมนยู เจอสถิติย้ำแย่หลังแพ้อาร์เซนอล แมนยู ต้องเจอสถิติที่ย่ำแย่หลายอย่างหลังจากการแพ้คาบ้านให้กับอาร์เซน่อล 0-1 ในพรีเมียร์ลีก

วันอาทิตย์ที่ผ่านมา ความพ่ายแพ้เกมที่ 19 ของ แมนยู ในฤดูกาลนี้ เป็น ฤดูกาลที่แพ้มากที่สุดนับตั้งแต่ ฤดูกาล 1977/78หรือเมื่อ 46 ปีที่แล้ว  ถือเป็นฝันร้ายของแมนยู ซึ่งนอกจากนี้ยังแพ้คาบ้าน เป็นเกมที่ 9 มากที่สุดในซีซั่นเดียวของสโมสร รวมถึงการเสีย 82 ประตูในซีซั่นนี้

ริโอ  ปวดหัว ล่วงไม่ไหว

ริโอ ชี้ เป็นตัวเลขที่สูงที่สุดรับตั้งแต่ปี 1970/71 หรือเมื่อ 53 ปีที่แล้วอีกด้วย แน่ใจแล้วหรอ เทนฮากชี้แฟนผีเข้าใจทำไมผลงานแย่เอริก เทนฮาก ยืนยัน แฟนบอล แมนยู

เข้าใจเสมอว่าทำไมผลงานของทีมจึงน่าผิดหวัง หลังทีมต้องแพ้อีกนัดโดยล่าสุด แพ้ อาเซร์น่อล คาบ้าน 0-1  เทนฮาก ชี้ แฟนบอลเข้าใจ เพราะทีมของเรามีนักเตะบาดเจ็บมากมาย โดยเฉพาะในตำแหน่งสำคัญ ซึ่งหาก แมนยู มีผู้เล่นครบให้ใช้งานเราอาจมีชัยชนะที่มากขึ้น

ริโอ  เบื่อแล้ว เทนฮาก อ้างไม่หยุดเลยนะ

โดยอ้างถึงในฤดูกาลที่แล้วที่ แมนยู ทำสถิติมีคลีนชีตมากที่สุดในพรีเมียร์ลีก ยังไม่เข็ดใช่ปะ!ริโอไม่พอใจเทนฮากยังใช้กาเซมีโร่ยืนเซนเตอร์ ริโอ  ออกโรง ตำหนิ เอริก เทนฮาก กับการใช้กาเซมีโร่ ยืนเซนเตอร์ โดยทาง ริโอมองว่า มีทางเลือกอื่นที่ดีกว่า ในเมื่อ กาเซมีโร่ ทำหน้าที่นั้นแล้วมีปัญหา ซึ่ง กาเซมีโร่ ควรได้เล่นในตำแหน่งที่ถนัด เพื่อให้ได้ผลงานที่มีคุณภาพ

ไม่ไหวจริงๆ สำหรับเทนฮาก อ้างไม่หยุดเลยนะจะเอาไงละทีนี้แต่ทว่า เว็บของเราไม่โลเลเหมือน เทนฮากแน่นอน เราจะคอยมาอัพ เดท ข่าวฟุตบอล ให้ทุกวันและเข้ามา ผลบอลสดไป พร้อมๆกับพวกเราได้เลยรับรองมันส์แน่นอน

 

 

ผลบอลสด ออนไลน์ อัพเดทผลคะแนนสด รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ

ผลบอลสด พร้อมรายงานการวิเคราะห์ในแต่ละคู่ ไฮไลท์ฟุตบอล

อัพเดทข่าวบอลสด ผลบอลสด โปรแกรมการแข่งขัน ผลการแข่งขัน

ดูบอลสด ฟรี รองรับคนดูพร้อมกันที่ 500,000 user เว็บเดียวในไทย แชร์ๆกันเยอะๆ
ดูบอลออนไลน์ฟรี lsmscore ดูบอลสด ดูผ่านมือถือได้ ไม่กระตุก

ผู้ใช้สามารถติดตามผลบอลได้จากหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันบนมือถือ โดยสามารถค้นหาผลบอลตามลีก ทีม หรือวันที่ที่ต้องการได้นอกจากผลบอลสดแล้ว LSMSCORE ยังมีบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น
ทีเด็ดบอล : วิเคราะห์ผลบอลและแนะนำทีมที่มีโอกาสชนะในแต่ละคู่
โปรแกรมบอล : รวบรวมโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลจากทั่วโลก
ตารางคะแนน : แสดงอันดับคะแนนของทีมต่างๆ ในลีกต่างๆ
ผลบอลย้อนหลัง : แสดงผลบอลย้อนหลังจากการแข่งขันที่ผ่านมา

LSMSCORE เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนบอลทั่วโลก เพราะเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอลที่ครบถ้วนและทันสมัย