เรอัล มาดริด

เรอัล มาดริด แชมป์แน่นอนมาทรงนี้

การันตีคว้าแชมป์ มาดริด พร้อมจัดฉลองแชมป์ การันตีคว้าแชมป์ลาลีกาสมัยที่ 36 แล้วหลัง บาร์ซ่า แพ้ จีโรน่า 2 – 4 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดย  ทีมราชันชุดขาวจัดงานฉลองเล็กๆก่อนเพราะยังมีเกมสำคัญรออยู่กับ

บาเยิร์น โดย กำหนดจัดขบวนพาเหรดฉลองการคว้าแชมป์ ลาลีกา สมัยที่ 36 แบบจริงจังจะจัดวันที่ 12 พฤษภาคม บริเวณ ลานน้ำพุ ลาซีเบเลส กลางกรุงมาดริด

มาดริด ถล่มกันยับๆคะแนนนำโด่ง

แค่เปิดบ้านก็ ถล่ม กาดิซ 3-0 แค่นี้ก็ การันตีแชมป์ ได้แล้วเพราะทางของ บาร์เซโลน่า ที่ลงเตะก็ยังไม่สามารถเอาชนะ จีโรน่า  ได้ บาร์ซ่า แพ้ด้วยส กอร์ 2-4 ผลการแข่งขันจากเกมที่ เอสตาดี มูนิซิปาล เด มอนตีลีวี

ทำให้ คว้าแชมป์ ลา ลีกา ซีซั่นนี้แน่นอนแล้ว ถึงแม้เหลือโปรแกรมเตะอีกถึง 4 นัดก็ตาม ด้วยคะแนนที่นำโด่งขนาดนี้บอกได้เลยว่าไม่มีพลาดแน่ๆ

มาดริด แต่นำเกินเหลือที่ว่าแค่ที่ สองนะ

และตอนนี้เอง ทาง  เองก็มีแต้มถึง 87 แต้ม โดยที่มีแข่งไปแล้วทั้งหมด 34 นัด นำ และนำโดงจากที่สอง มากถีง 13 แต้มเลยทีเดียวนับว่าเป็นการทำให้คู่แข่งหลายๆ สโมสรถึงกับคอตกไปตามๆกันเลยก็ว่าได้อย่างไรก็ตามที่เหลือเป็นเพียงการแข่งขัดเพื่อให้รู้ว่าใครที่จะได้ไปต่อ และ ได้เป็น TOP 4 ของลีกนี้กันแน่ก็ถือว่าเป็นความหวังว่าใครจะได้เป็น ที่ 2 – 4 อยู่นั้นเอง

ไปแล้วนะทุกคน  คะแนนนำโด่งไปไกล ให้ทีมอื่นแย่งที่ สอง กันไปชิลๆแล้วก็ว่าได้สำหรับใครที่เป็นแฟนๆ มาดริดก็ยินดีด้วย แต่สิ่งที่น่ายินดีที่สุดคือ ทุกคนที่ติดตาม ข่าวฟุตบอล ในเว็บของเราบอกเลยว่าถ้านี้เดือดแล้วไปดูใน ผลบอลสด ของเราเดือดกว่านี้ อย่าพลาดละ

ผลบอลสด ออนไลน์ อัพเดทผลคะแนนสด รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ

ผลบอลสด พร้อมรายงานการวิเคราะห์ในแต่ละคู่ ไฮไลท์ฟุตบอล

อัพเดทข่าวบอลสด ผลบอลสด โปรแกรมการแข่งขัน ผลการแข่งขัน

ดูบอลสด ฟรี รองรับคนดูพร้อมกันที่ 500,000 user เว็บเดียวในไทย แชร์ๆกันเยอะๆ
ดูบอลออนไลน์ฟรี lsmscore ดูบอลสด ดูผ่านมือถือได้ ไม่กระตุก

ผู้ใช้สามารถติดตามผลบอลได้จากหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันบนมือถือ โดยสามารถค้นหาผลบอลตามลีก ทีม หรือวันที่ที่ต้องการได้นอกจากผลบอลสดแล้ว LSMSCORE ยังมีบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น
ทีเด็ดบอล : วิเคราะห์ผลบอลและแนะนำทีมที่มีโอกาสชนะในแต่ละคู่
โปรแกรมบอล : รวบรวมโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลจากทั่วโลก
ตารางคะแนน : แสดงอันดับคะแนนของทีมต่างๆ ในลีกต่างๆ
ผลบอลย้อนหลัง : แสดงผลบอลย้อนหลังจากการแข่งขันที่ผ่านมา

LSMSCORE เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนบอลทั่วโลก เพราะเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอลที่ครบถ้วนและทันสมัย