แรชฟอร์ด

ฟอร์มตกมากนะ แรชฟอร์ด เทนฮากออกมาพูดหนุน

แรชฟอร์ด ฟอร์มตก เทนฮาก ออกมาแก้ข่าว แรชฟอร์ด เทนฮาก ออกมาแก้ข่าวให้กับฟอร์มสุดห่วยของมาร์คัส แรชฟอร์ด ที่ถูกวิจารณ์อย่างต่อเนื่องที่เพิ่งยิงในลีกได้เพียง 7 ประตู ทั้งที่ลงสนามถึง 31 นัด แต่ถึงอย่างงั้น เทนฮาก ก็ได้ออกพูดถึงเรื่องนี้ว่า มั่นใจใน แรชฟอร์ด ว่าจะคืนฟอร์มกลับมาได้แน่นอนเพราะเจ้าตัวมีศักยภาพอยู่แล้วเหลือแค่ระเบิดมันออกมา

แรชฟอร์ด เล่นไว้ดีเกินไป พลาดแล้วกลับไปไม่ได้เลยนะ

ก่อนหน้านี้ แรชฟอร์ด ได้ออกมาทำผลงานไว้อย่างมากมายจึงมีการคาดหวังในผลงานต่อไปของเขาค่อข้างสูง แต่แล้ว จากผลงานที่เคยทำไว้ดีมากๆ จึงทำให้เรารู้สึกได้ว่าเขานั้นทำมันได้แย่ลงอย่างมาก ทั้งนี้ การที่ผู้เล่นคนอื่นแข็งแกร่งมากขึ้น จึงทำให้ ผู้เล่นเก่าๆ บางคนนั้นถูกมองว่าเขาอ่อนแอ ลงก็เป็นได้เช่นกัน สิ่งสำคัญคือหลังจากนี้เขาจะทำมันได้ดีขึ้หรือไม่

เทนฮาก เห็นใจ แรชฟอร์ด หลังจากทำผลงานพลาด

ในด้านของ เทน ฮาก นั้น ได้ออกมาให้ความเห็นว่า แรชฟอร์ด นั้นมีความสามารถอย่างมากแต่อาจจะเป็นเพราะความเหนื่อยล้าสะสม ทำให้เขานั้นเริ่มมีฟอร์มการเล่นที่เปลี่ยนไป แต่ผมมันใจว่าเขาจะต้องกลับมาแสดงความสามารถของเขาให้พวกเราได้ดูเร็วๆนี้ได้อย่างแน่นอน อาจจะต้องให้เวลาเขาสักหน่อย

มาดูกันว่า แรชฟอร์ด แมชหน้าจะกลับมาผงานได้หรือไม่หรือจะกลับมาเป็นร่างทองอีกครั้งหรือไม่ ถ้าไม่อยากพลาดแมชสำคัญ ต้องเข้ามาดู ผลบอลสด ใบของเราเท่านั้นเพื่อที่จะไม่พลาดในข้อมูลเล็กๆน้อยหรือข้อมูลข่าวสารสำคัญ ต้องเข้ามาอ่าน ข่าวฟุตบอล แล้วมาร่วมลุ้นทีมที่ชอบไปพร้อมกับพวกเรา

ผลบอลสด ออนไลน์ อัพเดทผลคะแนนสด รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ

ผลบอลสด พร้อมรายงานการวิเคราะห์ในแต่ละคู่ ไฮไลท์ฟุตบอล

อัพเดทข่าวบอลสด ผลบอลสด โปรแกรมการแข่งขัน ผลการแข่งขัน

ดูบอลสด ฟรี รองรับคนดูพร้อมกันที่ 500,000 user เว็บเดียวในไทย แชร์ๆกันเยอะๆ
ดูบอลออนไลน์ฟรี lsmscore ดูบอลสด ดูผ่านมือถือได้ ไม่กระตุก

ผู้ใช้สามารถติดตามผลบอลได้จากหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันบนมือถือ โดยสามารถค้นหาผลบอลตามลีก ทีม หรือวันที่ที่ต้องการได้นอกจากผลบอลสดแล้ว LSMSCORE ยังมีบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น
ทีเด็ดบอล : วิเคราะห์ผลบอลและแนะนำทีมที่มีโอกาสชนะในแต่ละคู่
โปรแกรมบอล : รวบรวมโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลจากทั่วโลก
ตารางคะแนน : แสดงอันดับคะแนนของทีมต่างๆ ในลีกต่างๆ
ผลบอลย้อนหลัง : แสดงผลบอลย้อนหลังจากการแข่งขันที่ผ่านมา

LSMSCORE เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนบอลทั่วโลก เพราะเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอลที่ครบถ้วนและทันสมัย