วิลเลี่ยมส์

นีโก้ วิลเลี่ยมส์ ตกเป็นเป้าของ บาร์ซ่า อาจดึงตัวมา

เป้าหมายเบอร์ 1 บาร์ซ่า สนใจ นีโก้ วิลเลี่ยมส์ ซัมเมอร์นี้ เป้าหมายอันดับต้นๆตอนนี้ของ บาร์ซ่า คือ นีโก้ วิลเลี่ยมส์ ด้วยความที่ ชาบี เอร์นานเดซ ต้องการเสริมแนวรุกฝั่งซ้ายในช่วงซัมเมอร์

โดยตกเป็นข่าวเชื่อมโยงนีโก้ แต่นีโก้ไม่มีแผนปล่อย นีโก้ ออกจากถิ่น ซาน มาเมส บาร์เรีย ในช่วงซัมเมอร์นี้ เว้นแต่จะมีสโมสรจ่ายเงินค่าฉีกสัญญามูลค่า 50 ล้านยูโร

นีโก้ วิลเลี่ยมส์  แนวรุกหนุ่มแน่น ใช้ได้นาน

นีโก้ วิลเลี่ยมส์ แนวรุกวัย 21 ปีของ แอธเลติก บิลเบา ตกเป็นเป้าหมายของ บาร์เซโลน่า เป็นที่เรียบร้อยแล้ว บาร์เซโลน่า เสริมทัพเกมรุก ด้วยนักเตะหนุ่มหวังปั้นยาวๆด้วยอายุที่ ยังน้อยและแววที่เห็นนั้น ทำให้อยากได้มาเสริมทัพ เกมรุก ให้ได้ ด้วยผลงานที่ นีโก้ วิลเลียมส์ ได้ทำมาทำให้ บาร์เซโลน่า เห็นแวว ที่จะนำเขามาปรุงแต่งให้เก่งกาจขึ้นและ ใช้งานนานๆ

นีโก้ วิลเลี่ยมส์  ฉีกสัญญาแพงนะจะเอาไหม

แต่ทั้งนี้ นีโก้ วิลเลี่ยมส์ นั้นยังมีค่า ฉีกสัญญาอีก 60 ล้านยูโร ทั้งนี้ก็ต้องมาดูว่าทาง บาร์ซ่า พร้อมที่จะจ่ายราคานี้หรือไม่ แต่ นีโก้ วิลเลี่ยมส์ ก็ไม่ใช่นักเตะคนเดียวที่ บาร์ซ่า ต้องการยังไงก็ตามเราก็ต้องมาดูว่า ทาง บาร์ซ่า ต้องการใครมาเสริมทัพมากกว่ากัน นับว่าช่วงนี้ทุกทีมต่างเตรียมพร้อมกันเป็นอย่างดีเยี่ยมเลยจริงๆ

ด้วยการแข่งขันที่ใกล้จะจบเข้ามาเป็มที ทำให้หลายๆทีมนั้นเริ่มที่จะวางแผนและหานักเตะหน้าใหม่เพื่อที่จะจัดทีมให้เข้ากับ ลีกถัดไป ถ้าไม่อยากพลาด ข่าวฟุบอล อย่าได้พลาดที่จะเข้ามาดู ผลบอลสด ของพวกเรา

ผลบอลสด ออนไลน์ อัพเดทผลคะแนนสด รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ

ผลบอลสด พร้อมรายงานการวิเคราะห์ในแต่ละคู่ ไฮไลท์ฟุตบอล

อัพเดทข่าวบอลสด ผลบอลสด โปรแกรมการแข่งขัน ผลการแข่งขัน

ดูบอลสด ฟรี รองรับคนดูพร้อมกันที่ 500,000 user เว็บเดียวในไทย แชร์ๆกันเยอะๆ
ดูบอลออนไลน์ฟรี lsmscore ดูบอลสด ดูผ่านมือถือได้ ไม่กระตุก

ผู้ใช้สามารถติดตามผลบอลได้จากหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันบนมือถือ โดยสามารถค้นหาผลบอลตามลีก ทีม หรือวันที่ที่ต้องการได้นอกจากผลบอลสดแล้ว LSMSCORE ยังมีบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น
ทีเด็ดบอล : วิเคราะห์ผลบอลและแนะนำทีมที่มีโอกาสชนะในแต่ละคู่
โปรแกรมบอล : รวบรวมโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลจากทั่วโลก
ตารางคะแนน : แสดงอันดับคะแนนของทีมต่างๆ ในลีกต่างๆ
ผลบอลย้อนหลัง : แสดงผลบอลย้อนหลังจากการแข่งขันที่ผ่านมา

LSMSCORE เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนบอลทั่วโลก เพราะเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอลที่ครบถ้วนและทันสมัย