ซาลาห์

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ หงส์มาแล้วปิดชีวิต ไก่ไป

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ มาแล้ว ยิงและจ่ายพา หงส์ ชนะไก่ 4-2 โมฮาเหม็ด โมฮาเหม็ด ซาลาห์ กลับมาเป็นตัวจริงอีกครั้งแม้นัดที่แล้วเพิ่งมีดราม่ากับ คล็อปป์ ว่ามีปากเสียงกันรุนแรง บางข่าวลือว่าถึงกับคิดย้ายทีม แต่ไม่ใช่ปัญหาในการลงสนามของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ โดยในเกมลิเวอร์พูลชนะสเปอร์ส 4 – 2 โมฮาเหม็ด โมฮาเหม็ด ซาลาห์ โชว์ศักยภาพได้อย่างดีทั้งยิงและแอสซิสต์ ทำให้ช่วยทีมได้เป็นอย่างมาก

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ พาลิเวอร์พูลไปต่อ

แฟนหงส์ ยังยิ้มได้ ลิเวอร์พูลได้แน่ ตั๋ว ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาลหน้า ลิเวอร์พูล พร้อมการกลับมาของ โมฮาเหม็ด โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ได้ เป็นตัวจริงอีกครั้ง แม้มีปากเสียงกับ เจอร์เก้น คล็อปป์ เองก็ตามแต่ นั้นเป็นเพียงแค่ อดิต ที่จะไหลผ่านไปดังนั้น ซาลาห์ เองก็ไม่ได้ใส่ใจมากขนาดนั้นและพร้อมกลับมาลงสนามอย่างสมภาคภูมิ

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ จบเกมสวยไม่ผิดหวัง

ผลงานออกมาดี โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ใช้เวลาในช่วงเวลาที่เหลือ สเปอร์ส เองก็ไม่น้อยหน้า แต่ก็อดทำเกรมรุกไม่ไหว ทำแต้มเพิ่มไม่ได้เลย  แต่ในขณะเดียวกันที่ ลิเวอร์พูล ใช้เวลาช่วงทดบาดเจ็บได้เต็มที่มากๆ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ได้โอกาสทำประตูกลายเป็นจบเจ็บด้วยสกอล ของลิเวอร์พูลชนะ ด้านของ สเปอร์ส ไป  4 – 2 นับว่าเป็นแมทที่ดุเดือดมากจริงๆ

นับได้ว่าเป็นอีกเกมที่ทำได้ยอดเยี่ยมมากจริงๆสำหรับแฟน หงส์ ก็ยังคงไม่หมดหวังแน่ๆเพราะยังไงก็ได้ตั๋วไปต่อแล้ว พลาดไม่ได้จริงๆ อัพเดท ข่าวฟุตบอล ก่อนใครต้องเว็บของเราเท่านั้นไม่เพียงเท่านั้นคุณ สามารถ อัพเดททุกข่าวสารของ ฟุตบอลสด และรับชม ผลบอลสด ได้ที่เราเท่านั้น

ผลบอลสด ออนไลน์ อัพเดทผลคะแนนสด รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ

ผลบอลสด พร้อมรายงานการวิเคราะห์ในแต่ละคู่ ไฮไลท์ฟุตบอล

อัพเดทข่าวบอลสด ผลบอลสด โปรแกรมการแข่งขัน ผลการแข่งขัน

ดูบอลสด ฟรี รองรับคนดูพร้อมกันที่ 500,000 user เว็บเดียวในไทย แชร์ๆกันเยอะๆ
ดูบอลออนไลน์ฟรี lsmscore ดูบอลสด ดูผ่านมือถือได้ ไม่กระตุก

ผู้ใช้สามารถติดตามผลบอลได้จากหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันบนมือถือ โดยสามารถค้นหาผลบอลตามลีก ทีม หรือวันที่ที่ต้องการได้นอกจากผลบอลสดแล้ว LSMSCORE ยังมีบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น
ทีเด็ดบอล : วิเคราะห์ผลบอลและแนะนำทีมที่มีโอกาสชนะในแต่ละคู่
โปรแกรมบอล : รวบรวมโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลจากทั่วโลก
ตารางคะแนน : แสดงอันดับคะแนนของทีมต่างๆ ในลีกต่างๆ
ผลบอลย้อนหลัง : แสดงผลบอลย้อนหลังจากการแข่งขันที่ผ่านมา

LSMSCORE เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนบอลทั่วโลก เพราะเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอลที่ครบถ้วนและทันสมัย