เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ไม่ออกเสียง กัลป์ลาเกอร์ ตัดสินเอง

จะอยู่หรือจะไป  ขึ้นอยู่กับตัวของ กัลป์ลาเกอร์ เท่านั้น  เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เปิดใจเกี่ยวกับอนาคต ของ กัลลาเกอร์ หลังมีข่าวย้ายทีมตลอดเวลาและสัญญาก็เหลือถึงปี 2025 เท่านั้น โปเช็ตติโน่ชี้ตนเองไม่เกี่ยวข้อง อนาคตของกัลลาเกอร์ เป็นการตัดสินใจของสโมสรและตัวนักเตะเอง โดยปัจจุบัน กัลลาเกอร์ กลับมาเป็นตัวหลักของ เชลซี ตลอดสองฤดูกาลหลังสุด

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ อนาคตจะเป็นอย่างไรกัน

 เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ได้ออกมากล่าวถึง คอเนอร์ กัลลาเกอร์ กองกลางทีมชาติที่มักเป็นข่าว ว่าได้ย้ายออกมาใน ซัมเมอร์นี้ กัลลาเกอร์ เปรียบสเหมือนแกนหลักของ เชลซี ตลอดสองฤดูกาลที่ผ่านมา และเคยมีประวัติเคยมีสัญญายืมตัวกับ คริสตัล พาเลซ และแอบได้มีข่าวว่าเขากำลังจะได้ย้ายทีมแต่ก็ไม่แน่นอนว่าเขาจะไปจริงๆหรือไม่กันแน่

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ไม่รู้จริงๆจะเอายังไงดี

 เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่  กล่าวถึง กัลลาเกอร์  นั้นเค้าเป็นนักเตะที่ไม่ได้มีอะไรที่โด่ดเด่นมากนักในช่วงที่ผ่านมาเป็นในซีซั่นหลังๆนั้นเค้ามีผลงานและ ได้พัฒนามาขึ้นมาเป็นอย่างมาก หลังจากที่ถูกยืมตัวไปแล้วเขาก็ถูกดึงตัวกลับมาแต่กลับเป็นว่า เขาไม่สามารถ ทำผลงานได้เลยแต่ปัญหาก็คือเขาได้ลงแข่งกับทีมที่เขาเองก็ไม่ได้ฝึกด้วยกันมามากนักและทำให้แฟนผิดหวังเป็นอย่างมาก

คอเนอร์ กัลลาเกอร์ ถือว่าเขาเป็นนักเตะที่ดวงไม่ค่อยดีเลยก็ว่าได้เพราะพักหลังการเล่นในทีมของเขามักจะมีปัญหาบ่อยๆ แต่อย่างไร่ก็ตาม เราก็ต้องให้กำลังใจและติดตาม ข่าวฟุตบอล ต่อไปว่าจะเป็นอย่างไรและเข้ามาอัพเดทข้อมูลสำคัญๆ ใน ผลบอลสด ของพวกเรา

 

ผลบอลสด ออนไลน์ อัพเดทผลคะแนนสด รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ

ผลบอลสด พร้อมรายงานการวิเคราะห์ในแต่ละคู่ ไฮไลท์ฟุตบอล

อัพเดทข่าวบอลสด ผลบอลสด โปรแกรมการแข่งขัน ผลการแข่งขัน

ดูบอลสด ฟรี รองรับคนดูพร้อมกันที่ 500,000 user เว็บเดียวในไทย แชร์ๆกันเยอะๆ
ดูบอลออนไลน์ฟรี lsmscore ดูบอลสด ดูผ่านมือถือได้ ไม่กระตุก

ผู้ใช้สามารถติดตามผลบอลได้จากหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันบนมือถือ โดยสามารถค้นหาผลบอลตามลีก ทีม หรือวันที่ที่ต้องการได้นอกจากผลบอลสดแล้ว LSMSCORE ยังมีบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น
ทีเด็ดบอล : วิเคราะห์ผลบอลและแนะนำทีมที่มีโอกาสชนะในแต่ละคู่
โปรแกรมบอล : รวบรวมโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลจากทั่วโลก
ตารางคะแนน : แสดงอันดับคะแนนของทีมต่างๆ ในลีกต่างๆ
ผลบอลย้อนหลัง : แสดงผลบอลย้อนหลังจากการแข่งขันที่ผ่านมา

LSMSCORE เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนบอลทั่วโลก เพราะเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอลที่ครบถ้วนและทันสมัย