แมนเชสเตอร์

แมนเชสเตอร์ ยูเวนตุส เปิดรับข้อเสนอแล้วนะ

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สนใจไหม  ยูเวนตุส รับฟังข้อเสนอซื้อ แม็คเคนนี่  แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เคยให้ความสนใจกับ เวสตัส แม็คเคนนี่ แต่ไม่มีความคืนหน้า แต่ล่าสุด ยูเว่อาจเปลี่ยนใจเพราะการเจรจาของยูเว่กับเวสตัส แม็คเคนนี่ เกี่ยวกับต่อสัญญาใหม่ไม่สามารถตกลงกันอาจ จึงอาจเปลี่ยนใจเปิดรับข้อเสนอจากสโมรสรอื่นๆในช่วงนี้

แมนเชสเตอร์ ชอบผลงาน เวสตัส แม็คเคนนี่

แน่นอนว่า เวสตัส แม็คเคนนี่  หลังจากได้อยู่กับ   ยูเวนตุส  เขาก็ได้ผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องจนทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เองก็ได้ชื่นชมลีลาการเล่นของเขา ทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เองจึงมีการยื่นข้อเสนอสุดพิเศษไปให้ทาง  ยูเวนตุส แต่ทั้งนี้ ก็ยังติดปัญหาในสัญญาอีกมากมายจึงทำให้ไม่สามารถไปต่อเรื่องนี้ได้ อาจจะเป็น สัญญาที่เคยทำไว้ก่อนหน้านี้ในเรื่องที่ ยูเวนตุส พยายามผูกขาด เวสตัส ก็เป็นได้

แมนเชสเตอร์ รอลุ้นผลการเจรจากับ ยูเวนตุส

ผลกระทบนี้มาจากการทำสัญญาและข้อตกลงเก่าของ ยูเวนตุส กับ แม็คเคนนี่ ในเรื่องของข้อตกลงต่างๆที่ยังมีปัญหาอีกมากมาย เท่าที่ลองสังเกตดูแล้ว ทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจจะยังไม่สามารถคว้าตัวของ แม็คเคนนี่ หรืออาจจะพอมีโอกาส อยู่แต่ไม่ได้มากนักเพราะทาง แม็ตเคนนี่เองก็ยังไม่ได้ออกมาให้การใดๆ ในขณะนี้

นี้ขนาดยังไม่จบ ซีซั่น แมนเซสเตอร์ก็เริ่มหานักแข่งหน้าใหม่แล้วหรอ ซีซั่นหน้าต้องเดือดแน่ๆ ถ้าไม่อยากตกข่าวต้องมาทางนี้เลยดู ผลบอลสด ไปพร้อมๆกับพวกเราเพื่อจะได้ไม่พลาด  ข่าวฟุตบอล ที่จะมาอัพเดทให้ท่านได้ร่วเป็นกำลังใจแก่ทีมที่ชอบด้วยนะ

ผลบอลสด ออนไลน์ อัพเดทผลคะแนนสด รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ

ผลบอลสด พร้อมรายงานการวิเคราะห์ในแต่ละคู่ ไฮไลท์ฟุตบอล

อัพเดทข่าวบอลสด ผลบอลสด โปรแกรมการแข่งขัน ผลการแข่งขัน

ดูบอลสด ฟรี รองรับคนดูพร้อมกันที่ 500,000 user เว็บเดียวในไทย แชร์ๆกันเยอะๆ
ดูบอลออนไลน์ฟรี lsmscore ดูบอลสด ดูผ่านมือถือได้ ไม่กระตุก

ผู้ใช้สามารถติดตามผลบอลได้จากหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันบนมือถือ โดยสามารถค้นหาผลบอลตามลีก ทีม หรือวันที่ที่ต้องการได้นอกจากผลบอลสดแล้ว LSMSCORE ยังมีบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น
ทีเด็ดบอล : วิเคราะห์ผลบอลและแนะนำทีมที่มีโอกาสชนะในแต่ละคู่
โปรแกรมบอล : รวบรวมโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลจากทั่วโลก
ตารางคะแนน : แสดงอันดับคะแนนของทีมต่างๆ ในลีกต่างๆ
ผลบอลย้อนหลัง : แสดงผลบอลย้อนหลังจากการแข่งขันที่ผ่านมา

LSMSCORE เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนบอลทั่วโลก เพราะเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอลที่ครบถ้วนและทันสมัย