ลอยด์

โอกาสมาแล้ว ลอยด์ เคลลี่ จะรับเอาไว้หรือไม่

สัญญาก้อนโต นิวคาสเซิ่ล เสนอสัญญา 4 ปี  ให้ ลอยด์ เคลลี่ นิวคาสเซิ่ล จริงจังเสนอสัญญามูลค่ามหาศาลระยะเวลา 4 ปีให้กับ ลอยด์ เคลลี่ กองหลัง ที่กำลังจะหมดสัญญากับ บอร์นมัธ ในช่วงซัมเมอร์นี้ ตอนนี้การเจรจา ระหว่าง สาลิกาดง และ เคลลี่ ดำเนินการไปอย่างรวดเร็วเนื่องจาก กุนซือ เอ็ดดี้ ฮาว กำลังมองหาตัวเลือกในแนวรับช่วงซัมเมอร์นี้ โดย เคลลี่ สามารถเล่นได้ทั้งเซนเตอร์แบ็กและแบ็กซ้าย

ลอยด์ เคลลี่  แนวรับชั้นเยี่ยม

ลอยด์ เคลลี่ นับว่าเป็นนักเตะที่น่าสนใจในระดับหนึ่งจาก บอร์นมัธ  ที่นิวคลาสเซิ่ล กำลังให้ความสนใจเป็นอย่างมากเนื่องจากความสามารถที่เขามีนั้นนับว่าเป็นประโยชน์แก่ทีมใหม่ที่กำลังสร้างขึ้นในตอนนี้เป็นอย่างมาก เพราะว่าในตอนนี้นั้นเกมรับอาจจะยังไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ไม่จำเป็นที่จะต้องหานักเตะที่มีฝีมือด้านเกมรับเข้ามาร่วมทีมเพื่อสร้างความสมดุลให้แก่ทีมในปัจจุบัน

ลอยด์ เคลลี่  มาลบจุดอ่อนของทีมได้แน่

โดย แมท ที่ผ่านมานั้นในด้านเกมรุกนั้นยังพอมีประสิทธิภาพ แต่พอเดินเตรียมรับกับกลายเป็นว่าสู้ไม่ไหวทำให้  กุนซือ เอ็ดดี้ ฮาว ได้เล็งเห็นถึงจุดอ่อนตรงนี้และรีบแก้ไขเพื่อที่จะไม่ได้พลาดอีกแต่อย่างไรก็ตามต้องมารอลุ้นกันว่าดิลนี้จะเป็นไปได้ด้วยดีไหมเพราะความสามารถของ ลอยด์ เคลลี่  ก็มีมากพอตัวเหมือนกันซึ่งเป็นไปได้ว่าทาง บอร์นมัธ จะเก็บไว้ใช้เองหรือไม่

ด้วยกระแสข่าวที่มีนักเตะสลับเปลี่ยนทีมไปมาเป็นอย่างมากแต่ยังคงมีสิ่งหนึ่งที่ไม่เปลี่ยนนั่นก็คือ เว็บ ผลบอลสด ของเราที่ยังเอาใจใส่ท่านไม่เคยเปลี่ยนและนำ ข่าวฟุตบอล มาอัพเดทให้ทุกท่านอย่างต่อเนื่องเพื่อความเร้าใจอย่าลืมเว็บดูบอลของเรา

ผลบอลสด ออนไลน์ อัพเดทผลคะแนนสด รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ

ผลบอลสด พร้อมรายงานการวิเคราะห์ในแต่ละคู่ ไฮไลท์ฟุตบอล

อัพเดทข่าวบอลสด ผลบอลสด โปรแกรมการแข่งขัน ผลการแข่งขัน

ดูบอลสด ฟรี รองรับคนดูพร้อมกันที่ 500,000 user เว็บเดียวในไทย แชร์ๆกันเยอะๆ
ดูบอลออนไลน์ฟรี lsmscore ดูบอลสด ดูผ่านมือถือได้ ไม่กระตุก

ผู้ใช้สามารถติดตามผลบอลได้จากหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันบนมือถือ โดยสามารถค้นหาผลบอลตามลีก ทีม หรือวันที่ที่ต้องการได้นอกจากผลบอลสดแล้ว LSMSCORE ยังมีบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น
ทีเด็ดบอล : วิเคราะห์ผลบอลและแนะนำทีมที่มีโอกาสชนะในแต่ละคู่
โปรแกรมบอล : รวบรวมโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลจากทั่วโลก
ตารางคะแนน : แสดงอันดับคะแนนของทีมต่างๆ ในลีกต่างๆ
ผลบอลย้อนหลัง : แสดงผลบอลย้อนหลังจากการแข่งขันที่ผ่านมา

LSMSCORE เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนบอลทั่วโลก เพราะเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอลที่ครบถ้วนและทันสมัย