ไค ฮาแวร์ตซ์

ไค ฮาแวร์ตซ์ ถูกใจเบอร์ 9 ขอตำแหน่งนี้ยาวๆ

เบอร์9คือที่สุด ไค ฮาแวร์ตซ์ รู้สึกลงตัวแล้วเบอร์9 ไค ฮาแวร์ตซ์ ชี้ ปรับตัวได้แล้วกับตำแหน่งเบอร์ 9 กับ อาร์เซนอล นับว่าเป็นการพาตัวเองออกจากคอมฟอร์ตโซน แล้วมีส่วนช่วยทีมในระยะลุ้น แชมป์ลีก ต้องบอกก่อนเลยว่าก่อนหน้านี้เขาได้เปลี่ยนตำแหน่งมาหลายต่อหลายครั้งแต่ก็ยังไม่ลงล็อคและได้เด่นชัดว่าเขาทำมันได้ดีจริงๆ

ไค ฮาแวร์ตซ์  พัฒนาไปให้มากกว่า ออกจากคอมฟอร์ตโซน

ไค ฮาแวร์ตซ์ เขาเคยเป็น กลองกลาง และบอกได้เลยว่าผลงานที่ออกมานั้นออกมาไม่ได้ดีมากนักและทำให้ทีม จำเป็นจะต้องปรับเปลี่ยนทีมของเขาเป็นอย่างมาก และ เขาก็ถูงส่งขึ้นไป อยู่กลองหน้า และ ผลงานที่ออกมานั้น มันดีขึ้นมามาก แต่พอ มีกุณซือใหม่เข้ามา เขาได้กล่าวว่า  ไค ฮาแวร์ตซ์ นั้น เป็นสุดยอดกลองกลางและ ควรอยู่ในตำแหน่นี้มากที่สุด

ไค ฮาแวร์ตซ์  ได้เบอร์ 9 แล้วมีประโยชน์

ต้องยอมรับก่อนว่า ไค ฮาแวร์ตซ์ นั้น เขาเป็นนักเตะที่มากด้วยความสามารถ แต่ก็ไม่ได้ดีไปสะทุกทางจึงทำให้เขาถูกสับเปลี่ยนหลายต่อหลายครั้ง และผลงานที่ออกมานั้น ก็ไม่ได้ใจของ กุณซือ เลยสักครั้ง จนกระทั้งเค้าได้ย้ายทีมมาอยู่ เซลซี กลายเป็นว่าเขาได้ทำผลงานออกมาได้ดีมา เพราะเขานั้นเป็นคนที่ เล่นกับพื้นที่ว่างได้เก่งมากๆ และ นั้นคือ จุดแข็งของเขานั้นเอง

ไค ฮาแวร์ตซ์ นั้นแท้จริงแล้วเขาเป็นนักเตะที่มากฝีมือ เพียงแต่ว่าเขานั้นยังไม่สามารถแสดง ความสามารถได้เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงอย่างมากมาย ที่สำคัญ อย่าได้พลาดที่จะติดตาม ข่าวฟุตบอล ที่เราจะนำมาอัพเดททุกวัน ผลบอสสด เข้ามาอัพเดททุกๆชั่วโมงเลยทีเดียว

ผลบอลสด ออนไลน์ อัพเดทผลคะแนนสด รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ

ผลบอลสด พร้อมรายงานการวิเคราะห์ในแต่ละคู่ ไฮไลท์ฟุตบอล

อัพเดทข่าวบอลสด ผลบอลสด โปรแกรมการแข่งขัน ผลการแข่งขัน

ดูบอลสด ฟรี รองรับคนดูพร้อมกันที่ 500,000 user เว็บเดียวในไทย แชร์ๆกันเยอะๆ
ดูบอลออนไลน์ฟรี lsmscore ดูบอลสด ดูผ่านมือถือได้ ไม่กระตุก

ผู้ใช้สามารถติดตามผลบอลได้จากหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันบนมือถือ โดยสามารถค้นหาผลบอลตามลีก ทีม หรือวันที่ที่ต้องการได้นอกจากผลบอลสดแล้ว LSMSCORE ยังมีบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น
ทีเด็ดบอล : วิเคราะห์ผลบอลและแนะนำทีมที่มีโอกาสชนะในแต่ละคู่
โปรแกรมบอล : รวบรวมโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลจากทั่วโลก
ตารางคะแนน : แสดงอันดับคะแนนของทีมต่างๆ ในลีกต่างๆ
ผลบอลย้อนหลัง : แสดงผลบอลย้อนหลังจากการแข่งขันที่ผ่านมา

LSMSCORE เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนบอลทั่วโลก เพราะเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอลที่ครบถ้วนและทันสมัย