จูด เบลลิงงัม

มันใจเกินร้อย จูด เบลลิงงัม คืนฟอร์มโหดกลับมาแน่นอน

เดี๋ยวเจอร่างเทพ กุณซือ คาร์โล อันเชล็อตติ มั่นใจ จูด เบลลิงงัม คืนฟอร์มโหด  คาร์โล อันเชล็อตติ กุนซือ เรอัลมาดริด ไม่กังวล จูด เบลลิงงัม ลงเล่นเพียง 75 นาทีเท่านั้นก่อนถูกเปปลี่ยนตัวออก โดยเหตุเกิดจากเป็นตะคริว แต่ไม่ใช่ปัญหา กุณซือ คาร์โล อันเชล็อตติ ชี้ไม่ใช่เรื่องน่ากังวลกับผลงาน และ สภาพร่างกายของ จูด เบลลิงงัม พร้อมมั่นใจจะเค้นฟอร์มเทพกลับมาได้แน่นอน

จูด เบลลิงงัม แค่เป็นตะคริว ไม่ใช่ปัญหาใหญ่

ระหว่างการแข่ง จูด เบลลิงงัม ได้มีอาการขาเป็นตะคริวที่ขา ทำให้เขารู้สึกแย่เล็กน้อย ที่ได้ลงแข่งขันจนถึงช่วงเลาสุดท้ายของแมช ในด้านของ  กุณซือ การ์โล กล่าวไม่ใช่ปัญหาใหญ่แต่ก็ไม่ละเลยให้พักก่อน แมชหน้ากลับมาแน่นอน พลังเต็มร้อย บอกแฟนๆรอคอยดูผลงานได้เลยรับลองได้ว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

จูด เบลลิงงัม ทุ่มสุดตัวแล้วแต่ร่างกายไม่ไหว

สังเกตได้ว่าพักหลังนี้หลายๆสโมสรนั้น มักจะมีนักแข่งหลายๆรายที่ได้รับบาดเจ็บระหว่างการแข่งอย่างมากซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่แหลกเลยเนื่องจากการแข่งขันนี้เป็นสิ่งที่ หลายๆคนคาดหวังไว้เป็นอย่างมากยิ่งในรอบที่ลึกขนาดนี้แล้วก็ ถือว่าพลาดไม่ได้เลยแม้แต่น้อย ในด้านของ จูด เบลลิงงัม ก็ได้ทุ่มเทอย่างเต็มกำลังเพียงแต่ ความไม่แน่นอนที่มาเยือนนั้นทำให้เขาไม่สามรถ ลงแข่งต่อได้จริงๆ

 

นับว่าเป็นแมชที่ น่ายกย่องจริงๆสำหรับ จูด เบลลิงงัม เค้าได้พยายามสุดความสามารถแล้วจริงๆเพียงแต่ร่างกายนั้นเป็นสิ่งที่ไม่สามารถบังคับได้เสมอไป แล้วอาการบาดเจ็บนั้นไม่ควรละเลย ทุกท่านจะไม่พลาด ข่าวฟุตบอล ดีๆและ ผลบอลสด เด็ดๆอย่างแน่นอนหากติดตามข่าวสารเหล่านี้ในเว็บของเรา

ผลบอลสด ออนไลน์ อัพเดทผลคะแนนสด รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ

ผลบอลสด พร้อมรายงานการวิเคราะห์ในแต่ละคู่ ไฮไลท์ฟุตบอล

อัพเดทข่าวบอลสด ผลบอลสด โปรแกรมการแข่งขัน ผลการแข่งขัน

ดูบอลสด ฟรี รองรับคนดูพร้อมกันที่ 500,000 user เว็บเดียวในไทย แชร์ๆกันเยอะๆ
ดูบอลออนไลน์ฟรี lsmscore ดูบอลสด ดูผ่านมือถือได้ ไม่กระตุก

ผู้ใช้สามารถติดตามผลบอลได้จากหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันบนมือถือ โดยสามารถค้นหาผลบอลตามลีก ทีม หรือวันที่ที่ต้องการได้นอกจากผลบอลสดแล้ว LSMSCORE ยังมีบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น
ทีเด็ดบอล : วิเคราะห์ผลบอลและแนะนำทีมที่มีโอกาสชนะในแต่ละคู่
โปรแกรมบอล : รวบรวมโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลจากทั่วโลก
ตารางคะแนน : แสดงอันดับคะแนนของทีมต่างๆ ในลีกต่างๆ
ผลบอลย้อนหลัง : แสดงผลบอลย้อนหลังจากการแข่งขันที่ผ่านมา

LSMSCORE เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนบอลทั่วโลก เพราะเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอลที่ครบถ้วนและทันสมัย