พาลเมอร์

คิดถึงมากนะ กลับมาซ้อมแล้ว พาลเมอร์ หายดีกลับมาลงสนาม

กลับมาซ้อมแล้ว พาลเมอร์ หายดีพร้อมลงสนาม  เมื่อนัดที่แล้ว พาลเมอร์ ไม่ได้ลงสนามช่วย เชลซี ทำให้โดนปืน 5-0 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา เนื่องจาก พาลเมอร์ มีอาการป่วย ล่าสุดมีภาพของ พาลเมอร์ กลับมาซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมอีกครั้ง ทำให้น่าจะฟิตพร้อมคืนสนามช่วยทีมนัดต่อไปได้

พาล เมอร์ กลับมาสักที อัพเดทอาการหลังพักยาว

หลังจากยอดนักเตะ พาลเมอร์ นักสู้แห่งทัพ เชลซี สิงน้ำเงิน ดีรับอาการบาดเจ็บในที่สุดก็ได้กลับมาซ้อมเตรียมตัวลงศึกใหม่ที่กำลังจะเข้ามาในส่วนของ กุณซือ โปเซตติโน่ ได้ออกมาย้ำให้ทุกคนนั้นเตรียมตัวก่อนรับศึกหนักหลังจาก พลาดท่า โดนซัดน่วม 5 – 0 ในศึกที่ผ่านมายิ่งเป็นการย้ำเตือนมากกว่าเดิมว่าพวกเขาไม่ควรพลาด

เพิ่งหายป่วยแต่ก็ต้อง เก่งขึ้นนะ พาลเมอร์

กุณซือ โปเซตติโน่ ออกมากล่าวถึงการ ยกระดับของ พาลเมอร์ ให้มาเป็นแกนนำในเกมรุก ของทีม หลังจากที่ พาลเมอร์ ได้ย้ายมาจาก แมนเชสเตอร์ เขาก็ได้ทำผลงานไว้มากมายถึง 20 ประตูเลยทีเดียว และคาดว่าเขาจะต้องเป็นหัวใจสคัญของทีม ที่มีค่าตัวถึง 1,966 ล้านบาทและจากผลงานที่ทำไว้นั้นถือว่าคุ้มมากจริงๆ

 

ดีใจด้วยนะกลับสาวกของแฟน สิงน้ำเงิน ตัวตึงกลับมาแล้วนิ มาดูกันว่าแมชที่ใกล้จะถึงนี้พวกเขาจะสามารถเก็บคะแนนเพื่อไปรอบต่อไปได้หรือไม่ มาร่วมลุ้นไปกับะพวกเรา ผลบอลสด ไปกับพวกเราเพื่ออัพเดทข้อมูลสำคัญที่จะมาให้ท่านได้รับชม และ ยังมี ข่าวฟุตบอล ที่จะรวบรวมข่าวสารแบบไม่เสียเวลามาให้ท่านได้รับชมแบบวง่ายๆเลยทีเดียว

ผลบอลสด ออนไลน์ อัพเดทผลคะแนนสด รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ

ผลบอลสด พร้อมรายงานการวิเคราะห์ในแต่ละคู่ ไฮไลท์ฟุตบอล

อัพเดทข่าวบอลสด ผลบอลสด โปรแกรมการแข่งขัน ผลการแข่งขัน

ดูบอลสด ฟรี รองรับคนดูพร้อมกันที่ 500,000 user เว็บเดียวในไทย แชร์ๆกันเยอะๆ
ดูบอลออนไลน์ฟรี lsmscore ดูบอลสด ดูผ่านมือถือได้ ไม่กระตุก

ผู้ใช้สามารถติดตามผลบอลได้จากหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันบนมือถือ โดยสามารถค้นหาผลบอลตามลีก ทีม หรือวันที่ที่ต้องการได้นอกจากผลบอลสดแล้ว LSMSCORE ยังมีบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น
ทีเด็ดบอล : วิเคราะห์ผลบอลและแนะนำทีมที่มีโอกาสชนะในแต่ละคู่
โปรแกรมบอล : รวบรวมโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลจากทั่วโลก
ตารางคะแนน : แสดงอันดับคะแนนของทีมต่างๆ ในลีกต่างๆ
ผลบอลย้อนหลัง : แสดงผลบอลย้อนหลังจากการแข่งขันที่ผ่านมา

LSMSCORE เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนบอลทั่วโลก เพราะเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอลที่ครบถ้วนและทันสมัย