อิตาลี

อิตาลี ปิดท้ายเกมอุ่นเครื่องเอาชนะบอสเนีย

อิตาลี ของจริง อุ่นเครื่องเอาชนะ บอสเนีย และ เฮอร์เซโกวีนา 1-0 อิตาลี ปิดท้ายเกมอุ่นเครื่องด้วยการเอาชนะบอสเนียและ เฮอร์เซโกวีนา 1-0 โดยผู้ทำประตูคือ ดาวิเด้ ปัตเตซี ที่ทำประตูขึ้นนำจากบอลเปิดจากซ้ายเข้ามา ปืน ฟรัตเตซี่ ฟันลูกแรกลอยเข้าตาข่าย 1-0 แล้วไม่มีประตูเกิดขึ้นจบเกม อิตาลี เอาชนะบอสเนีย 1-0 ก่อนลุยยูโร 2024

อิตาลี เอาชนะบอสเนีย 1-0 ก่อนลุยยูโร

เข้าสู่เกมเพียง 8 นาที กองหลังชาว อิตาลี พลาดบอลให้ ฮายาราดิโนวิช คว้า บอล เข้าหน้าเขตโทษแล้วเหนี่ยวไก เพื่อยิง แต่ดอนนารุมมาก็ยังเก่งอยู่ รีบวิ่งตามและปัดป้องปลายมือทันเวลา สองนาทีต่อมา อิตาลี ได้โอกาสจากสกามักก้าตามมาอีกครั้งใกล้จะแซงปิริชไปแล้ว แต่บอลกลับติดไปสกัดกองหลังที่ยืนรวมกันอยู่หน้าประตู บอสเนียได้ฟรีคิกหน้าเขตโทษ นับว่าทำได้ดุเดือดมากจริงๆ ถ้าหากไม่อยากพลาด ติดตาม ผลบอลสด จากเราเท่านั้น

อิตาลี เปิดสกอร์ขึ้นนำ จากบอลซ้ายเข้าปืนฟรัตตาซี

ตอนที่ ลูกบอลสามารถโค้งข้ามกำแพงได้แล้ว แต่บอลพุ่งเข้ากลางประตู ดอนนารุมมาไม่ได้ทำพลาด โดยเบี่ยงบอลออกจากคานเพื่อเตะมุม ในที่สุด อิตาลี ก็เปิดสกอร์ขึ้นนำ จากบอลซ้ายเข้าปืนฟรัตตาซี ลอยลูกแรกเข้าตาข่าย ทำให้ใน ข่าวฟุตบอล มาด้วยสกอล 1-0 เกมครึ่งหลังของอิตาลีเป็นไปอย่างช้าๆ จนต้องเปลี่ยนตัว 3 คนรวดในนาทีที่ 65 ส่งเปเญกรินี่, ดิ มาร์โก และคริสตันเต้ หลังจากนั้นไม่มีประตูเกิดขึ้นทำให้เกมจบลง อิตาลี เอาชนะบอสเนีย 1-0 ก่อนลุยยูโร 2024

ผลบอลสด เว็บไซต์ที่ดีที่สุด ลีกเด็ดคู่มันส์ ถ่ายทอดสดตลอด 24 ชั่วโมง

ผลบอลสด ดูบอล เข้าถึงง่ายผ่านทางหน้าเว็บ รองรับทุกระบบอุปกรณ์

ทางเว็บ ผลบอลสด ออนไลน์ของเราได้จัดเตรียมการเข้าถึงที่ง่ายมากยิ่งขึ้น และสามารถจัดเตรียมระบบรองรับทุกอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ สามารถเปิดผลบอลสดออนไลน์ผ่านทางหน้าเว็บหลักของเราได้ด้วยคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์เคลื่อนที่มากมาย จึงเป็นจุดเด่นที่สำคัญสำหรับการผลบอลสดในตอนนี้ ปัจจุบันคนจำนวนมากมีโทรศัพท์มือถือ จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการเข้าถึงเว็บผลบอลสดของเราได้ง่ายที่สุด
ผลบอลสดท่านสามารถนั่งรถหรือทำงานอยู่ที่ไหนก็สามารถผลบอลสดได้ทุกสถานที่ ถือได้ว่าเป็นความล้ำสมัยที่สุดในปัจจุบันนี้ ทีมงานของเรามีความสำคัญในการทำให้ผู้ใช้มีประสบการณ์การรับชมที่ดีที่สุด ด้วยคุณภาพของการถ่ายทอดสดที่คมชัดและเสียงที่คุณภาพ ทำให้คุณเหมือนได้อยู่ในสนามกีฬาเอง ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนบอลหรือไม่ การผลบอลสดทุกครั้งต้องเป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่และตื่นเต้นทำให้ท่านเร้าใจทุกครั้งในการเข้าใจบริการเว็บไซต์ของเรา
สามารถเข้าผลบอลสดออนไลน์ผ่านทางหน้าเว็บหลักเราโดยไม่ต้องดาวน์โหลดโดยติดตั้งแอปพลิเคชั่นใด หากเปรียบเทียบกับการผลบอลสดในสมัยก่อน คงเป็นเรื่องที่ยุ่งยากและทำให้เสียเวลาในการดูและต้องเสียเงินมากมายในการจ่ายเพื่อรับชมคู่บอลหนึ่งคู่ มาเปลี่ยนชีวิตการผลบอลสดให้ดียิ่งขึ้นด้วยการดูบนเว็บไซต์ของ ดูมันดูเพลินต้องเว็บผลบอลสดของเราเท่านั้น

อัพเดทข่าวบอลสด ผลบอลสด โปรแกรมการแข่งขัน ผลการแข่งขัน

เว็บ ผลบอลสด มีตารางบอลคู่ยักษ์ใหญ่ คู่บิ๊กแมพให้เลือกดูเพียบ

มีตารางอัพเดท ผลบอลสด คู่ยักษ์ใหญ่หรือคู่บิลแบบมากมาย โดนใจสายคอบอลที่ต้องการหาเว็บที่ดีเพื่อในการผลบอลสดที่ชื่นชอบ ผลบอลสดคู่สุดยิ่งใหญ่ เช็คตารางผลบอลสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง เช็คข้อมูลเวลาการแข่งบอลที่คู่ที่คุณต้องการ เช็คนักเตะที่ลงสนาม สามารถเช็คได้ผ่านทางเว็บ ผลบอลสด24 ของเราได้เลย มีการอัพเดทสกอร์ คะแนนของแต่ละลีกตลอด 24 ชั่วโมง และสามารถผลบอลสดคู่ใหญ่คู่มันบิ๊กแมตได้ฟรีไม่มีค่าบริการ สามารถผลบอลสดได้อย่างอิสระได้ทุกคู่ตามที่ท่านต้องการ

ดูบอลออนไลน์ฟรี lsmscore ดูบอลสด ดูผ่านมือถือได้ ไม่กระตุก

ผู้ใช้สามารถติดตามผลบอลได้จากหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันบนมือถือ โดยสามารถค้นหาผลบอลตามลีก ทีม หรือวันที่ที่ต้องการได้นอกจากผลบอลสดแล้ว LSMSCORE ยังมีบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น
ทีเด็ดบอล : วิเคราะห์ผลบอลและแนะนำทีมที่มีโอกาสชนะในแต่ละคู่
โปรแกรมบอล : รวบรวมโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลจากทั่วโลก
ตารางคะแนน : แสดงอันดับคะแนนของทีมต่างๆ ในลีกต่างๆ
ผลบอลย้อนหลัง : แสดงผลบอลย้อนหลังจากการแข่งขันที่ผ่านมา

LSMSCORE เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนบอลทั่วโลก เพราะเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอลที่ครบถ้วนและทันสมัย

ผลบอลสดจะอัพเดทเร็วๆนี้ ไปดูถ่ายถอดสดก่อนได้ที่นี้คลิก