ดาบิด

ดาบิด เด เฆอา กินตานา อยากจะไปไหนกันแน่

คนสำคัญ กลุบอัตเลติโกเดมาดริด ‘‘ตราหมี’ ย้ำไม่ปล่อยตัว โอบลัค หลังมีข่าวลือ ว่า ดาบิด เด เฆอา กินตานา มีสิทธิ์เซ็นสัญญาทีมเดิมอย่าง แอตเลติโก มาดริด หากทีม’ตราหมี’ ตัดสินใจปล่อยตัว โอบลัค ออกจากสโมสร โดยทางทีม  ‘ตราหมี’ ออกมายืนยันว่า ยังไม่มีแผนปล่อยตัว ยาน โอบลัค ยังคงเป็นผู้เล่นคนสำคัญของทีม ’ตราหมี’

ดาบิด เด เฆอา กินตานา ยังคงตึงอย่าเพิ่งทิ้งกันไป

เฆอา กินตานา เขายังเป็นตัวตึง 1 ใน 3 ของ กลุบอัตเลติโกเดมาดริด  ซึ่งทีม ’ตราหมี’ ก็ไม่ด้ไม่มีแผนจำหน่าย ตัวของ เฆอา กินตานา  แต่อย่างใด เพราะเขาคือกำลังสำคัญที่พวกเราขาดไม่ได้ และยังไม่ได้อยากที่จะหายใครมาแทนที่ เพราะ เขามีความสามารถ และเราค่อนข้างถูกใจเป็นอย่างมาก ผลงานที่ทำมาก็ค่อนข้างถูกใจแฟนๆไม่น้อยเลย ถึงยังไงก็ไม่มีแผนในซี่ซั่นนี้แน่นอน

ดาบิด เด เฆอา กินตานา ตำนานผู้รักษาประตู

ดาบิด เด เฆอา กินตานา เขาได้เป็นผู้รักษาประตู ที่หลายๆ สโมสร นั้นต้องการเป็นอย่างมากเนื่องจากเขาเป็นผู้รักษาประตูที่ ทำผลงานไว้อย่างมากมาย แต่ก่อนที่เขาจะมาถึงจุกนี้ได้มันก็ไม่ง่ายเลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่เขาเป็นเพียงเด็กบ้านนอก และ ต้องมารับ บทผู้รักษาประตู ที่เข้ามาแทนที่ผู้รักษาประตูคนเดิมที่เป็นถึงระดับตำนานเลยก็ว่าได้

นับว่าดาบิด เด เฆอา กินตานา เป็นผู้ที่ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องเลยก็ว่าได้เขาได้มาอยู่ในจุดที่เขาต้องการเลยก็ว่าได้น่ายินดีด้วยจริงๆ อย่าได้พลาด ที่จะเข้ามา ดู ผลบอลสด ในเว็บของเราทุกท่านจะไม่เสีใจเลยที่ได้เข้า มาชม ข่าวฟุตบอล อัพเดทตลอดเวลาในเว็บของเรา

ผลบอลสด ออนไลน์ อัพเดทผลคะแนนสด รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ

ผลบอลสด พร้อมรายงานการวิเคราะห์ในแต่ละคู่ ไฮไลท์ฟุตบอล

อัพเดทข่าวบอลสด ผลบอลสด โปรแกรมการแข่งขัน ผลการแข่งขัน

ดูบอลสด ฟรี รองรับคนดูพร้อมกันที่ 500,000 user เว็บเดียวในไทย แชร์ๆกันเยอะๆ
ดูบอลออนไลน์ฟรี lsmscore ดูบอลสด ดูผ่านมือถือได้ ไม่กระตุก

ผู้ใช้สามารถติดตามผลบอลได้จากหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันบนมือถือ โดยสามารถค้นหาผลบอลตามลีก ทีม หรือวันที่ที่ต้องการได้นอกจากผลบอลสดแล้ว LSMSCORE ยังมีบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น
ทีเด็ดบอล : วิเคราะห์ผลบอลและแนะนำทีมที่มีโอกาสชนะในแต่ละคู่
โปรแกรมบอล : รวบรวมโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลจากทั่วโลก
ตารางคะแนน : แสดงอันดับคะแนนของทีมต่างๆ ในลีกต่างๆ
ผลบอลย้อนหลัง : แสดงผลบอลย้อนหลังจากการแข่งขันที่ผ่านมา

LSMSCORE เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนบอลทั่วโลก เพราะเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอลที่ครบถ้วนและทันสมัย