เอ็นโซ่

เอ็นโซ่ เจ็บเกินทนจนต้องเข้ารับการผ่าตัดไส้เลื่อนด่วน

พลาด 6 นัดสุดท้าย! เอ็นโซ่ เตรียมผ่าไส้เลื่อน เอ็นโซ่ ต้องฉีดยาระงับความเจ็บปวดและฝืนมาหลายเดือนหลังมีอาการไส้เลื่อนบริเวณขาหนีบโดยล่าสุด เจ็บปวดจนทนไม่ไหวเอ็นโซ่ตัดสินใจเข้ารับผ่าตัดทำให้พลาดลงสนามหลายสัปดาห์ และจะพลาดช่วยทีมใน 6 นัดสุดท้ายของฤดูกาล เชลซี จะขาดผู้เล่นเพิ่มหลัง เอ็นโซ เฟอร์นันเดซ กองกลางทีมชาติ อาร์เจนติน่า ตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัดไส้เลื่อนทันที

เอ็นโซ่ เจ็บขนาดนี้แล้วไม่ไหวจริงๆ

ไม่ไหวจริงๆ เอ็นโซ่ ทนไม่ไหวขอรับเข้าการผ่าตัดทันทีแบบนี้ไม่ดีแน่ๆแต่ยังไงสุขภาพนั้นสคัญจริงๆแล้วจะเอายังไงกต่อละ เซลซี บอกได้เลยว่าจำเป็นต้องวางแผนแล้วนะถ้าเป็นแบบนี้เตรียมรับศึกหนัดได้เลยเนื่องจาการผ่าตัดนั้นจำเป็นจะต้องใช้เวลาพักฟื้นค่อข้างนานพอสมควรแล้ว อาการที่เป็นอยู่ตอนนี้บอกได้เลยว่าทนไม่ไหวแน่ๆ

พลาดโอกาสใหญ่ เลยนะ เอ็นโซ่ ได้พักยาวแน่ๆ

กำตันทีม พยายามหาวิธีไม่ผ่าตัด โดยให้ทีมแพทย์เข้ามาดูแลในส่วนนี้ในทันทีแต่ทว่าการที่ เอ็นโซ่ ให้ได้รับยาแบบทานหรือแบบบฉีดนั้นก็เอาไม่อยู่แล้วจริงๆจึงจำเป็นที่จะต้องเข้ารับการรักษาแบบเร่งด่วนด้วยการผ่าตัดและแน่นอนว่าอาจจะทำให้ เอ็นโซ่ ได้พลาดโอกาสลงสนามอีกหลายๆเลยก็เป็นได้

 

สำหรับใครที่เป็นแฟน เซลซี ในขณะนี้บอกได้เลยว่าโคตรเศร้า เอ็นโซ่ ก็บาดเจ็บกะทันหันเวลาก็เริ่มน้อยลงไปมากทุกที อย่าลืมส่งแรงใจไปให้พวกเขาด้วยนะครับ ถ้าไม่อยากพลาดข่าวสารดี ต้องมาอ่าน ข่าวฟุตบอล ในเว็บของเราเท่านั้นแต่สำหรับใครที่ใจร้อน เรามี ผลบอลสด ให้ทุกท่านได้อัพเดทตลอดเวลาอีกด้วย

ผลบอลสด ออนไลน์ อัพเดทผลคะแนนสด รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ

ผลบอลสด พร้อมรายงานการวิเคราะห์ในแต่ละคู่ ไฮไลท์ฟุตบอล

อัพเดทข่าวบอลสด ผลบอลสด โปรแกรมการแข่งขัน ผลการแข่งขัน

ดูบอลสด ฟรี รองรับคนดูพร้อมกันที่ 500,000 user เว็บเดียวในไทย แชร์ๆกันเยอะๆ
ดูบอลออนไลน์ฟรี lsmscore ดูบอลสด ดูผ่านมือถือได้ ไม่กระตุก

ผู้ใช้สามารถติดตามผลบอลได้จากหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันบนมือถือ โดยสามารถค้นหาผลบอลตามลีก ทีม หรือวันที่ที่ต้องการได้นอกจากผลบอลสดแล้ว LSMSCORE ยังมีบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น
ทีเด็ดบอล : วิเคราะห์ผลบอลและแนะนำทีมที่มีโอกาสชนะในแต่ละคู่
โปรแกรมบอล : รวบรวมโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลจากทั่วโลก
ตารางคะแนน : แสดงอันดับคะแนนของทีมต่างๆ ในลีกต่างๆ
ผลบอลย้อนหลัง : แสดงผลบอลย้อนหลังจากการแข่งขันที่ผ่านมา

LSMSCORE เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนบอลทั่วโลก เพราะเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอลที่ครบถ้วนและทันสมัย