ดิอาโก้

จะร้องไห้เพิ่งหายเองนะ แฟนหงส์ กุมขมับหัวจะปวด ดิอาโก้ โชต้า เอาอีกแล้ว

ดิอาโก้ โชต้า เจ็บอีกแล้ว ทั้งที่เพิ่งหายจากอาการบาดเจ็บไปได้ไม่นานแท้ๆ พอได้กลับมาลงสนามพี่แกก็ ได้รับบาดเจ็บอีกแล้ว เป็นจะร้องไห้ เจ็บได้ตลอดเลยนะเพื่อน คล็อปป์ ถึงกับต้อง ออกมายืนยันกลับตัวเองเลยว่า ดิอาโก้ โชต้า จะต้องพักฟื้นอีก 2 สัปดาห์ จากที่ได้รับบาดเจ็บครั้งนี้ ในเกมนี้ แฟนหงส์ กุมขมับ คล็อปป์ ก็ต้องวางแผนใหม่อีกแล้ว ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล

จะเอายังไงดี แฟนหงส์ ดิอาโก้ จะไหวไหม แมชหน้า

ดิอาโก้ โชต้า  ทั้งๆที่เพิ่งกลับมาจากการพักฟื้นจากอาการที่ได้รับบาดเจ็บมาจากการที่ ลิเวอร์พูล บุกถล่ม เบรนท์ฟอร์ด 4-1 ตอนเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา พอกลับมาวิ่งได้ไม่นาน และ เป็นตัวจริงนัดชนะ ฟูแล่ม ก็ทำผลงานไว้ได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ด้วยความที่ทุ่มแบบสุดตัว  โดยไม่สนใจอะไรทำให้ได้ แผลมาอีกแล้ว คล็อปป์ ผู้จัดการที่เอง ก็คอยติดตามอาการบาดเจ็บอยู่ตลอดเช่นกัน

เกมหน้า แฟนหงส์เจอหนักแน่ คล็อปป์ คิดฟหนักจะเอาไงดี

คล็อปป์ ได้ออกมาให้การเรื่องแผนการที่จะต้องทำในแมชสุดท้าย และได้ระบายออกมาว่ามันไม่ง่ายเลยที่คนในทีม ทุ่มสุดกำลังและได้รับบาทเจ็บมากมายขนาดนี้ แถม ดิอาโก้ ตัวตึงของเรา ที่ เพิ่งหายจากอาการบาดเจ็บก็ดัน กลับมาเจ็บซ้ำอีก มันจึงเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเลยสำหรับ ชาว แฟนหงส์ ที่จะต้องเจอในซี่ซั่นนี้ด้วยใจนักสู้บอกได้เลยว่ายังไงก็จะต้องทำให้ได้

 

เอาแล้วไง แมชสำคัญๆก็ใกล้เข้ามาแล้ว แถมเวลาพักฟื้นก็ไม่พอยังไม่รู้เลยว่าจะกลับมาวิ่งไหวไหมเหตุการ์ณก็เริ่มตรึงเครียดเลย มาลุ้นไปพร้อมๆกับพวกเรา ได้ใน ผลบอลสด แต่ถ้าหากใครที่เป็นสาวกฟุตบอลแต่กลับไม่มีเวลาอย่าได้เสียใจไป เรามี ข่าวฟุตบอล มาอัพเดทเสมอบอกได้เลยว่าสดใหม่แน่นอน

ผลบอลสด ออนไลน์ อัพเดทผลคะแนนสด รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ

ผลบอลสด พร้อมรายงานการวิเคราะห์ในแต่ละคู่ ไฮไลท์ฟุตบอล

อัพเดทข่าวบอลสด ผลบอลสด โปรแกรมการแข่งขัน ผลการแข่งขัน

ดูบอลสด ฟรี รองรับคนดูพร้อมกันที่ 500,000 user เว็บเดียวในไทย แชร์ๆกันเยอะๆ
ดูบอลออนไลน์ฟรี lsmscore ดูบอลสด ดูผ่านมือถือได้ ไม่กระตุก

ผู้ใช้สามารถติดตามผลบอลได้จากหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันบนมือถือ โดยสามารถค้นหาผลบอลตามลีก ทีม หรือวันที่ที่ต้องการได้นอกจากผลบอลสดแล้ว LSMSCORE ยังมีบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น
ทีเด็ดบอล : วิเคราะห์ผลบอลและแนะนำทีมที่มีโอกาสชนะในแต่ละคู่
โปรแกรมบอล : รวบรวมโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลจากทั่วโลก
ตารางคะแนน : แสดงอันดับคะแนนของทีมต่างๆ ในลีกต่างๆ
ผลบอลย้อนหลัง : แสดงผลบอลย้อนหลังจากการแข่งขันที่ผ่านมา

LSMSCORE เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนบอลทั่วโลก เพราะเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอลที่ครบถ้วนและทันสมัย