โรนัลโด้

พลาดครั้งใหญ่ เทน ฮาก คิดผิดที่ปล่อย โรนัลโด้

จุดดับ แมนยู  สไนเดอร์ ชี้แมนยูตกต่ำเพราะขาดโด้  เวสลี่ย์ สไนเดอร์ ตำนานแข้งชาวดัตซ์ ชี้ชัดความผิดพลาดครั้งใหญ่ของ เทน ฮาก ที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีจุดเกิดเหตุจากตัดสินใจปล่อย คริสเตียโน่ โรนัลโด้  ไปโดยจุดแตกหักเกิดจาก คริสเตียโน่ โรนัลโด้  ได้ออกมาระบาย กับ เพียร์ส มอร์แกน หลังจากที่ได้ย้ายออกมา

โรนัลโด้ จะไม่ทนหลังจากมีปัญหากับ เทน ฮาก

โดยทางของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้  ได้บอก กับ เพียร์ส มอร์แกน ว่าเขารู้สึกว่าถูก เทนฮาก หักหลังกันในด้านของความรู้สึก คริสเตียโน่ โรนัลโด้  เขาไม่อยากจะทนและไม่อยากที่จะต้องมีปัญหาที่จะตามมาภายหลัง  เขาจึงตัดสินใจ ออกจากสโมสร ในที่สุด คริสเตียโน่ โรนัลโด้  ก็ถูกยกเลิกทันที ถือว่าเป็นอะไรที่หน้าใจหายมากสำหรับแฟนๆในช่วงเวลานั้น

โลนัลโด้ จากไปแมนยูก็ฟอร์มตก แต่ยังไหว

การที่ต้องเสียนักเตะคุณ ภาพไปต่างทำให้แฟนๆหลายๆ ท่านนั้นถึงกับใจหายและนั้นเองก็เป็นจุดเปลี่ยที่กำลังทำให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้เริ่มสู่ยุค มืดหม่น มากขึ้นเรื่อยๆ ในด้านของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้  ก็ได้ได้เซ็นสัญญากับ อัล นาสเซอร์ ลีกจาก ซาอุดิอาระเบีย แน่นอนว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้  เองก็ยังคงทำผลงานใน เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก ต่อไป

 

นี้ถือเป็นจุดเปลี่ยนที่ใครหลายๆคนก็คงคาดไม่ถึง แต่สิ่งสำคัญ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ทุกอย่างก็ยังคงต้องวิ่งหมุนต่อไป ไม่ว่ายังไงก็ตาม ถึงจะเป็น ข่าวฟุตบอล เรื่องที่ผ่านมาแล้วก็ตาม แต่แฟนๆ และ คนในทีมเองก็ยังมองว่ามันเป็นประเด็นที่ไม่ควรมองข้ามไป เพื่อที่เราจะได้ ตัดสินปัจจุบันให้ดีขึ้นแน่นอนว่า ผลบอลสด รวดเร็วฉับไว ต้องเว็บเราเท่านั้น

 

ผลบอลสด ออนไลน์ อัพเดทผลคะแนนสด รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ

ผลบอลสด พร้อมรายงานการวิเคราะห์ในแต่ละคู่ ไฮไลท์ฟุตบอล

อัพเดทข่าวบอลสด ผลบอลสด โปรแกรมการแข่งขัน ผลการแข่งขัน

ดูบอลสด ฟรี รองรับคนดูพร้อมกันที่ 500,000 user เว็บเดียวในไทย แชร์ๆกันเยอะๆ
ดูบอลออนไลน์ฟรี lsmscore ดูบอลสด ดูผ่านมือถือได้ ไม่กระตุก

ผู้ใช้สามารถติดตามผลบอลได้จากหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันบนมือถือ โดยสามารถค้นหาผลบอลตามลีก ทีม หรือวันที่ที่ต้องการได้นอกจากผลบอลสดแล้ว LSMSCORE ยังมีบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น
ทีเด็ดบอล : วิเคราะห์ผลบอลและแนะนำทีมที่มีโอกาสชนะในแต่ละคู่
โปรแกรมบอล : รวบรวมโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลจากทั่วโลก
ตารางคะแนน : แสดงอันดับคะแนนของทีมต่างๆ ในลีกต่างๆ
ผลบอลย้อนหลัง : แสดงผลบอลย้อนหลังจากการแข่งขันที่ผ่านมา

LSMSCORE เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนบอลทั่วโลก เพราะเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอลที่ครบถ้วนและทันสมัย