โคดี้ กัคโป

โคดี้ กัคโป เพิ่มพลังใจลูกอยากได้พอทำให้

เล่นเพื่อลูก โคดี้ กัคโป ยิ้มแฉ่งยิงประตูมอบให้ลูกชาย โคดี้ กัคโป ได้ลงเป็นตัวจริงในเกม พรีเมียร์ลีก เปิดบ้านกินไก่ 4-2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดย โคดี้ กัคโป ทำประตูที่สามให้กับทีมจากลูกโหม่งที่โคตรสวย โดน โคโคดี้ กัคโป บอกกับสื่อว่า ประตูนี้มอบให้ลูกชายที่เพิ่งเกิด เป็นนักเตะที่ดีแล้วแถมยังเป็นพ่อที่น่ารักสุดๆ

โคดี้ กัคโป น่ารักเกินไปแล้วทุ่มสุดตัวเพื่อลูก

โคดี้ กัคโป ได้ออกมากล่าวออกสื่อหลังจากที่ ลิเวอร์พูล ได้จัด 4 – 2 ให้กับ สเปอร์ส ในแมชที่ผ่านมาว่าเขานั้น ต้องการพลังใจอย่างมาในการต่อสู้ในแต่ละแมทนั้น เค้านึกถึงแต่หน้าลูกตัวเองหลังจากที่ลูกได้

ส่งมอบกำลังใจ เขาให้สู้อย่างเต็มที่ ทำให้เขามีแรงฮึดสู้อีกครั้ง และได้กล่าวอีกว่าจะพยายามทำอย่างสุดความสามารถไม่ให้ทุกๆคนต้องผิดหวัง

โคดี้ กัคโป อยากทำได้ดีกว่าแต่ก็ทำได้ดีแล้ว

โคดี้ กัคโป ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า มันช่วงเป็นวันที่ดีมาก แต่ นี้มันผ่านไปแล้วสิ่งที่สำคัญไปมากกว่านั้นคือพวกเราจะทำมันให้ดีกว่าที่ผ่านมา เสมอไม่ว่าจะต้องพยายามขนาดไหนก็ตามที นี้คือแมท ที่สนุกมาก

และลูกโหม่งสุด เท่นั้น พ่อขอมอบมันให้ลูกนะ พ่อคิดถึงลูกมาๆพ่อมีความสุขมากนะ ขอบคุณทุกๆกำลังใจที่ส่งมาให้และตอนนี้ผมได้รับมันแล้ว

โคดี้ กัคโป นับว่าเป็นพ่อหนุ่มที่มีคารมปากหวานไม่เบาเลยจริงๆ และยังไงก็ตามสำหรับใครที่เป็นแฟนหงส์แล้วละก็ นับว่าเป็นแมท ที่ดีเลย แต่จะดีไปกว่านั้น หากทุกคนเข้ามาติดตาม ข่าวฟุตบอล ในเว็บของเราหากทุกท่านติดตาม ผลบอลสด จากเราท่าจะไม่มีทางพลาดข่าวสารสำคัญ แน่นอน

ผลบอลสด ออนไลน์ อัพเดทผลคะแนนสด รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ

ผลบอลสด พร้อมรายงานการวิเคราะห์ในแต่ละคู่ ไฮไลท์ฟุตบอล

อัพเดทข่าวบอลสด ผลบอลสด โปรแกรมการแข่งขัน ผลการแข่งขัน

ดูบอลสด ฟรี รองรับคนดูพร้อมกันที่ 500,000 user เว็บเดียวในไทย แชร์ๆกันเยอะๆ
ดูบอลออนไลน์ฟรี lsmscore ดูบอลสด ดูผ่านมือถือได้ ไม่กระตุก

ผู้ใช้สามารถติดตามผลบอลได้จากหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันบนมือถือ โดยสามารถค้นหาผลบอลตามลีก ทีม หรือวันที่ที่ต้องการได้นอกจากผลบอลสดแล้ว LSMSCORE ยังมีบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น
ทีเด็ดบอล : วิเคราะห์ผลบอลและแนะนำทีมที่มีโอกาสชนะในแต่ละคู่
โปรแกรมบอล : รวบรวมโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลจากทั่วโลก
ตารางคะแนน : แสดงอันดับคะแนนของทีมต่างๆ ในลีกต่างๆ
ผลบอลย้อนหลัง : แสดงผลบอลย้อนหลังจากการแข่งขันที่ผ่านมา

LSMSCORE เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนบอลทั่วโลก เพราะเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอลที่ครบถ้วนและทันสมัย