เอซี มิลาน

เอซี มิลาน ต้องอัพเกรดหวังหาอาวุธใหม่เพราะ

เสริมหอกดีกว่า เอซี มิลาน วางแผนหาหัวหอกเพิ่มคิดว่าจะดึงตัว เดวิด เสริมทีม เอซี มิลาน มีแผน นำตัว โจนาธาน เดวิด กองหน้า ของ สโมสรลีลล์ ร่วมทีม ให้มาแทนที่ โอลิวิเย่ร์ ชีรูด์ เพราะว่า หัวหอกฝรั่งเศส ที่กำลังจะหมดสัญญา เพราะเห็นแววว่าจะย้ายไปเล่นในเวที เมเจอร์ ลีก

เอซี มิลาน วางแผนหนักหลังจากหวังฟอมทีมให้เก่งมากขึ้น

วงในแอบปล่อยข่าว เอซี มิลาน เรื่องการหาคนมาแทนที่ โอลิวิเย่ร์ ชีรูด์ เพราะกำลังจะหมดสัญญาและมีโอกาศที่เขาจะไปเล่นในเวที เมเจอร์ ลีก สหรัฐฯ ล่าสุด กัซเซ็ตต้า เดลโล่ แถมรายงานว่า ปิศาจแดงดำ จากเวทีเซเรีย อา เตรียมอัพเกรดทีม ล่าตัว เดวิด ฃชาวแคนาดาของ สโมสรลีลล์ มาร่วม ในฤดูกาลต่อไป เดวิด กลับมาทอปฟอม หลังจากมีผลงานย่ำแย่ช่วงต้นซีซั่น

เอซี มิลาน ต้องวางแผนให้ดี เช็คสัญญานักเตะ ที่ยังเหลืออยู่

ด้วยสัญญาที่กำลังจะหมดไป และ ไม่มีวี่แววหรือทีท่าว่าจะไปต่อ สัญญา เอซี มิลาน กันอีกทำให้ ลีลล์ พร้อมรับขอเสนอในช่วง ซัมเมอร์นี้ ถึงแบบนั้น กัซเซ็ตต้า เดลโล่ วงในได้ออกเผยว่า มิลาน พร้อมลงสนามแข่งขันเพื่อหากองหน้ารายใหม่ และด้วยผลงานอันยอดเยี่ยมของ เดวิด ทำให้หัวหอกวัย 24 ปีกลายเป็นเป้าหมายหลักในซัมเมอร์นี้

ก็ต้องมาลุ้นกันอีกทีว่าจะได้ใครมาเป็นนักเตะหน้าใหม่ในซัมเมอร์นี้ อย่าได้พลาดโอกาศอัพเดท ข่าวฟุตบอลไปพร้อมๆกับพวกเราได้พวกเรามีการอัพเดทข่าวสาร ผลบอลสด ได้ตลอดเวลาจะได้ไม่พลาดความสนุกสุดเร้าใจไปได้

ผลบอลสด ออนไลน์ อัพเดทผลคะแนนสด รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ

ผลบอลสด พร้อมรายงานการวิเคราะห์ในแต่ละคู่ ไฮไลท์ฟุตบอล

อัพเดทข่าวบอลสด ผลบอลสด โปรแกรมการแข่งขัน ผลการแข่งขัน

ดูบอลสด ฟรี รองรับคนดูพร้อมกันที่ 500,000 user เว็บเดียวในไทย แชร์ๆกันเยอะๆ
ดูบอลออนไลน์ฟรี lsmscore ดูบอลสด ดูผ่านมือถือได้ ไม่กระตุก

ผู้ใช้สามารถติดตามผลบอลได้จากหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันบนมือถือ โดยสามารถค้นหาผลบอลตามลีก ทีม หรือวันที่ที่ต้องการได้นอกจากผลบอลสดแล้ว LSMSCORE ยังมีบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น
ทีเด็ดบอล : วิเคราะห์ผลบอลและแนะนำทีมที่มีโอกาสชนะในแต่ละคู่
โปรแกรมบอล : รวบรวมโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลจากทั่วโลก
ตารางคะแนน : แสดงอันดับคะแนนของทีมต่างๆ ในลีกต่างๆ
ผลบอลย้อนหลัง : แสดงผลบอลย้อนหลังจากการแข่งขันที่ผ่านมา

LSMSCORE เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนบอลทั่วโลก เพราะเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอลที่ครบถ้วนและทันสมัย