บรูโน่

บรูโน่ เดอะแบกแจก เชฟฟิลด์ไป 2 เม็ดหวานเจี๊ยบ

เดอะแบก แมนยู  เทนฮากชม บรูโน่ พาทีมชนะ แมนยูคัมแบคแล้วหลังเปิดบ้านเอาชนะ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 4-2 ในเกมพรีเมียร์ลีกโดยเทนฮากได้มีการพูดถึง บรูโน่ ที่ยิงถึง 2 ประตูทำให้ทีมแซงนำก่อนว่า บรูโน่ เป็นนักเตะที่เป็นผู้นำและมีพลังมหาศาลเขาทำหน้าที่ตัวเองได้ดีมากๆเหมาะกับตำแหน่งกัปตันทีมที่สุด

บรูโน่ เอาจริงแล้วนะ เทนฮากยิ้มหวานไม่หยุด

บูโน่ พาทีมเดินตามเทพทิดาแห่งชัยชนะ เทนฮาก กล่าวชมแบบไม่ขาดสาย บอกได้เลยว่าไม่เคยผิดหวังในตัวเขาเลยและวันนี้ถือว่าเป็นแมชที่พิเศษอย่างมาก เขาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมและน่าพึงพอใจอย่างมากและไม่ได้รับบาทเจ็บแต่อย่างใด แน่นอนว่าแมชหน้าเขาก็ยังคงทำผลงานออกมาได้ดีเยี่ยมมากแน่ๆ เขาเป็นคนที่เหมาะผมที่จะเป็นผู้นำแก่ทีมเสมอ

นี้แหละกัปตันของทีม บรูโน่ เหมาะสมแล้ว

บรูโน่ เหมาะกับตำแหน่ง กัปตันทีมมากที่สุดต้องบอกกันตามตรงเลยว่าแมชนี้ถือว่าเป้นร่างทองร่างแกร่งของพี่ บรูโน่ เลยก็ว่าได้เพราะเขาได้นำพาเหล่าลูกทีมก้าวเข้ามาสู่ชั้ยชนะ ที่ได้ไปซัด เซฟฟิลด์ 4 – 2 ในแมชนั้น เทนฮาก ยิ้มหวานหลังได้รับชัยชนะครั้งนี้ พวกเขาได้ก้าวเข้าหาคำว่าแช้มอีกขั้นหนึ่งแล้วและยังคงต้องทำผลงานให้ดีกว่าเดิมมากขึ้นไปเรื่อยๆเพราะพวกเราคือ แมนยู

บอกได้เลยว่า บรูโน่ แมชนี้ทำไว้ได้โคตรเดือดโคตรมันแจกไป 2 แทบร้องเลย แทบจะอดใจดูแมชหน้าไม่ไหวแล้ว ถ้าไม่อยากพลาด ข่าวฟุตบอล ดีๆก็อย่าลืมเข้ามาดู ผลบอลสด ไปพร้อมกับพวกเราได้เลยการันตีได้เลยว่าโคตรมันอย่างแน่นอน และพวกท่านจะไม่มีทางพลาดความเร้าใจไปได้อย่างแน่นอน

ผลบอลสด ออนไลน์ อัพเดทผลคะแนนสด รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ

ผลบอลสด พร้อมรายงานการวิเคราะห์ในแต่ละคู่ ไฮไลท์ฟุตบอล

อัพเดทข่าวบอลสด ผลบอลสด โปรแกรมการแข่งขัน ผลการแข่งขัน

ดูบอลสด ฟรี รองรับคนดูพร้อมกันที่ 500,000 user เว็บเดียวในไทย แชร์ๆกันเยอะๆ
ดูบอลออนไลน์ฟรี lsmscore ดูบอลสด ดูผ่านมือถือได้ ไม่กระตุก

ผู้ใช้สามารถติดตามผลบอลได้จากหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันบนมือถือ โดยสามารถค้นหาผลบอลตามลีก ทีม หรือวันที่ที่ต้องการได้นอกจากผลบอลสดแล้ว LSMSCORE ยังมีบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น
ทีเด็ดบอล : วิเคราะห์ผลบอลและแนะนำทีมที่มีโอกาสชนะในแต่ละคู่
โปรแกรมบอล : รวบรวมโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลจากทั่วโลก
ตารางคะแนน : แสดงอันดับคะแนนของทีมต่างๆ ในลีกต่างๆ
ผลบอลย้อนหลัง : แสดงผลบอลย้อนหลังจากการแข่งขันที่ผ่านมา

LSMSCORE เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนบอลทั่วโลก เพราะเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอลที่ครบถ้วนและทันสมัย