ฮาแลน์ด

ยิ้มหวานเลยนะ ฮาแลน์ด ตัวตึงของ แมนซิตี้ กลับมาแล้วนะ

แมนซิตี้ ยิ้มได้  ฮาแลน์ด แฮปปี้คืนสนามช่วยทีมอีกครั้ง เออร์ลิง ฮาแลน์ด กองหน้าตัวเก่งก่อนหน้านี้ต้องเผชิญกับอาการบาดเจ็บโดยต้องพลาดช่วยทีมมาโดยตลอด 3 นัดหลังสุด แต่ข่าวดีคือ ตอนนี้เขาเริ่มกลับมาฟิตอีกครั้งได้กลับมาลงเล่นในตำแหน่งม้านั่งสำรองแถมทำประตูในเกมบุกชนะ ฟอเรสต์ 2 – 0 ทาง ฮาแลน์ด ยืนยันว่าแฮปปี้ที่ได้กลับมาลงสนามอีกครั้ง

ฮาแลน์ด นักแม่นแห่ง ผู้ไร้บทบาท

ในที่สุดเขาก็ได้กลับมาแล้ว ฮาแลน์ด นักแม่นแห่ง แมนซิตี้ พอกลับมาก็บอกได้เลยว่าพลังเหลือล้นเลยก็ว่าได้ แน่นอนครับอย่าที่หลายๆคนทราบ ฮาแลน์ด นั้เป็นนักเตะแนวหน้าที่พูดได้เลยว่า เค้าเป็นนักเตะที่แทบจะไม่มีบทบาทเลยด้วยซ้ำไป แต่ทว่ากลับกัน ถ้าหากมีช่องว่างให้เขาได้เข้าคลองบอลแล้วละก็นั้นถือว่าเป็นการเสียประตูให้กับฮาแลน์ด แน่นอน

สิงโตผู้เงียบงันแห่ง แมนซิตี้ ฮาแลน์ด

ฮาแลน์ด นั้นเค้าเปรียบเสมือนกับสิงโต ที่รอขยั่มเหยื่ออย่างเยือกเย็น แต่ในทางกลับกันสำหรับแฟนบอลแล้วนั้นไม่ใช่สิ่งที่หลายๆคนชอบเลยก็ว่าได้ เพราะสกอ เหล่านี้ส่งผลต่อการเล่นในรูปแบบทีมพอสมควร หรือ จะให้เรียกว่าไม่มี ส่วนร่วมกับทีมก็ว่าได้เล่นกัน แต่ สำหรับ ฮาแลน์ด นั้นหัวใจสำคัญนั้นคือ การทำประตูต่างหาก เค้าคิดเพียงจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด และ ไม่สนใจในเสียงวิจารต่างๆ เพราะนั้นไม่ใช่สิ่งสำคัญ สำหรับเขา

หลังจากที่เขาบาทเจ็บไปนาน นักล่าอย่าง ฮาแลน์ด ก็ได้กลับมาวิ่งออกตามล่าอีกครั้งบอกได้เลยว่าสำหรับแฟนๆแล้วนี้เป็นสิ่งที่น่ายินดีจริงๆ สำหรับ ข่าวฟุตบอล วันนี้ก็ยังคุงดุเดือดและมีมาอัพเดทเรื่อยๆอย่างไม่หยุดพักแต่ถ้าหากทุกคนอยากจะได้รับข่าวสารก่อนใคร ต้องเข้ามาดู ผลบอลสด กับเว็บเราเท่านั้น อัพเดท ฉับไวก่อนใครแน่น

ผลบอลสด ออนไลน์ อัพเดทผลคะแนนสด รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ

ผลบอลสด พร้อมรายงานการวิเคราะห์ในแต่ละคู่ ไฮไลท์ฟุตบอล

อัพเดทข่าวบอลสด ผลบอลสด โปรแกรมการแข่งขัน ผลการแข่งขัน

ดูบอลสด ฟรี รองรับคนดูพร้อมกันที่ 500,000 user เว็บเดียวในไทย แชร์ๆกันเยอะๆ
ดูบอลออนไลน์ฟรี lsmscore ดูบอลสด ดูผ่านมือถือได้ ไม่กระตุก

ผู้ใช้สามารถติดตามผลบอลได้จากหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันบนมือถือ โดยสามารถค้นหาผลบอลตามลีก ทีม หรือวันที่ที่ต้องการได้นอกจากผลบอลสดแล้ว LSMSCORE ยังมีบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น
ทีเด็ดบอล : วิเคราะห์ผลบอลและแนะนำทีมที่มีโอกาสชนะในแต่ละคู่
โปรแกรมบอล : รวบรวมโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลจากทั่วโลก
ตารางคะแนน : แสดงอันดับคะแนนของทีมต่างๆ ในลีกต่างๆ
ผลบอลย้อนหลัง : แสดงผลบอลย้อนหลังจากการแข่งขันที่ผ่านมา

LSMSCORE เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนบอลทั่วโลก เพราะเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอลที่ครบถ้วนและทันสมัย