บากอมบู

บากอมบู งานเข้าเจ็บหนักพักยาว

เจ็บหนัก บากอมบู พัก 4 – 5 เดือนหลังผ่าตัดต้นขา เซดริก บากอมบู เอาแล้วไงพลาดลงสนามตลอด ยาวไปถึง 1 – 2 เดือนแรกของซีซั่นหน้า หลัง บากอมบู เข้ารับการผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขา และต้องใช้เวลาพัก 4-5 เดือน นั้นหมายถึงช่วงเวลาของเขากับ เรอัล เบติส จะปิดฉากไปโดยปริยาย

บากอมบู จะเอายังไงต่อไม่ได้ลงสนามยาวเลยนะ

บากอมบู ได้รับบาดเจ็บกล้ามเนื้อบริเวรต้นขาจน และถูกถอดออกจากสนาม บากอมบู และฝันร้ายก็เกิดขึ้นต้องผ่าตัด อย่างเร่งด่วนที่สุด เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บดังกล่าว และ ต้องได้รับเวลาในการพักฟื้นเป็นเวลานานถึง 4-5 เดือน นั่นหมายความว่าช่วงเวลาของเขากับ เรอัล เบติส ก็จะถูกปิดฉากไปโดยปริยาย นับว่าเป็นข่าวร้ายเป็นอย่างมาก

อนาคตไม่แน่นอน บากอมบู ฝันสลาย

ในขณะที่ เรอัล เบติส อยู่อันดับ 7 ของ ล ลีกา กำลังแย่งตั๋วเพื่อไปต่อใน ยูโรปา แต่การบาดเจ็บของ บากอมบู ทำให้ฝันของทีมสลาย เทรนเนอร์ มานูเอล หลุยส์ เปเยกรีนี่ เหลือเฉพาะ วิลเลียน โชเซ่ เป็นกองหน้าเพียงคนเดียวของทีมเท่านั้น ถึงแม้จะสามารถขยับ หลุยส์ เอเซเกล อาวีล่า มาเล่นตำแหน่งหมายเลข 9 ได้แต่ก็ยังไม่มั่นใจในผลงานเช่นกัน

นับได้ว่าเป็นโชคร้ายมากที่ได้รับอาการบาดเจ็บสาหัสมากขนาดนี้เป็นใครก็ตามคงต้องฝันสลายเป็นแน่ แต่อย่างไรก็ตามการที่ไม่ได้ลงแข่งแต่ทีมก็ยังคงต้องเดินหน้าต่อไป อย่าพลาด ข่าวฟุตบอล เด็ดๆ จากพวกเราเข้ามาติดตาม ผลบอลสด ได้ทุกเมื่อและท่านจะไม่พลาดโอกาสดีๆแน่นอน

 

ผลบอลสด ออนไลน์ อัพเดทผลคะแนนสด รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ

ผลบอลสด พร้อมรายงานการวิเคราะห์ในแต่ละคู่ ไฮไลท์ฟุตบอล

อัพเดทข่าวบอลสด ผลบอลสด โปรแกรมการแข่งขัน ผลการแข่งขัน

ดูบอลสด ฟรี รองรับคนดูพร้อมกันที่ 500,000 user เว็บเดียวในไทย แชร์ๆกันเยอะๆ
ดูบอลออนไลน์ฟรี lsmscore ดูบอลสด ดูผ่านมือถือได้ ไม่กระตุก

ผู้ใช้สามารถติดตามผลบอลได้จากหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันบนมือถือ โดยสามารถค้นหาผลบอลตามลีก ทีม หรือวันที่ที่ต้องการได้นอกจากผลบอลสดแล้ว LSMSCORE ยังมีบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น
ทีเด็ดบอล : วิเคราะห์ผลบอลและแนะนำทีมที่มีโอกาสชนะในแต่ละคู่
โปรแกรมบอล : รวบรวมโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลจากทั่วโลก
ตารางคะแนน : แสดงอันดับคะแนนของทีมต่างๆ ในลีกต่างๆ
ผลบอลย้อนหลัง : แสดงผลบอลย้อนหลังจากการแข่งขันที่ผ่านมา

LSMSCORE เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนบอลทั่วโลก เพราะเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอลที่ครบถ้วนและทันสมัย