อเล็กซ์ บาเอน่า

ใจเปิด อเล็กซ์ บาเอน่า  อยากร่วมกับ บาร์ซ่า

ใจมาแล้วนะ อเล็กซ์ บาเอน่า  อยากมีส่วนร่วมกับทีม บาร์ซ่า ตัวของ อเล็กซ์ บาเอน่า กล่าวให้สัมภาษณ์ว่ามีใจให้ บาร์ซ่า และ เป็นทีมในฝันของเขา โดยมีค่าฉีกสัญญา 60 ล้านยูโร หากบาร์ซ่าสนใจก็สามารถติดต่อ บียาร์เรอัล ได้เสมอ อเล็กซ์ บาเอน่า ปัจจุบันลงสนามให้ทีมไปแล้ว 108 นัด ยิงได้ 19 ประตูจากทุกรายการและหวังว่า บาร์ซ่า เองจะเปิดใจรับเขา

บาร์ซ่า กล่าว ราคาวันนี้ยังไม่ไหวนะ อเล็กซ์ บาเอน่า

อเล็กซ์ บาเอน่า มิดฟิลด์ ตัวรุก ที่ความสามารถหลากหลาย แต่ทว่ามีราคา ที่จำเป็นจะต้องจ่ายค่า ฉีกสัญญา ถึง 60 ล้านยูโรเลยทีเดียว แต่ถ้าว่าด้วยความที่อายุยังน้อยแล้วความสามารถที่หลากหลาย ทำให้เขาเป็นนักเตะที่ สามารถ ทดแทนใครๆในหลายๆตำแหน่งได้เลยก็ว่าได้ ทาง บาร์ซ่า เองก็ได้ออกมาแสดงความเห็นว่า ราคา ฉีกสัญญา นั้นมันยังรู้สึกว่าแพงเกินจำเป็น

ถ้าราคาดีกว่านี้ บาร์ซ่า ไหวนะ อเล็กซ์ บาเอน่า

ถ้าหาก บาร์ซ่า เข้ามาต่อรองราคา ค่าฉีกสัญญานั้นอาจจะมีความเป็นไปได้ที่ อเล็กซ์ บาเอน่า จะได้มาเข้าร่วมแน่นอน แต่ทว่า เองค่าใช้จ่ายนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆถึงจำเป็นที่จะต้อง วางแผนให้ถี่ท่วน และในเวลานี้ช่วงนี้ก็ใกล้ จะต้องจบ ซีซั่น พวกเขาจำเป็นจะต้องโฟกัสสิ่งนี้ก่อน เพื่อทำผลงานให้จบ ในซีซั่นนี้ให้ได้

 

อ่อยกันขนาดนี้แล้ว บาร์ซ่าเองก็ชื่นชอบไม่น้อยเลยแต่ทว่า มันราคาที่ต้องจ่ายนั่นจึงไม่สามารถตอบตกลงได้ในทันที ถือว่าเป็น ข่าวฟุตบอล อ่อยๆของ นักเตะที่หวังว่าจะได้เข้า สโมสรที่ตัวเองรัก ทั้งนี้ถ้าหากต้องการอัพเดทข้อมูลใหม่ๆ ต้องมาดู ผลบอลสด ของเราเท่านั้น

 

 

ผลบอลสด ออนไลน์ อัพเดทผลคะแนนสด รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ

ผลบอลสด พร้อมรายงานการวิเคราะห์ในแต่ละคู่ ไฮไลท์ฟุตบอล

อัพเดทข่าวบอลสด ผลบอลสด โปรแกรมการแข่งขัน ผลการแข่งขัน

ดูบอลสด ฟรี รองรับคนดูพร้อมกันที่ 500,000 user เว็บเดียวในไทย แชร์ๆกันเยอะๆ
ดูบอลออนไลน์ฟรี lsmscore ดูบอลสด ดูผ่านมือถือได้ ไม่กระตุก

ผู้ใช้สามารถติดตามผลบอลได้จากหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันบนมือถือ โดยสามารถค้นหาผลบอลตามลีก ทีม หรือวันที่ที่ต้องการได้นอกจากผลบอลสดแล้ว LSMSCORE ยังมีบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น
ทีเด็ดบอล : วิเคราะห์ผลบอลและแนะนำทีมที่มีโอกาสชนะในแต่ละคู่
โปรแกรมบอล : รวบรวมโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลจากทั่วโลก
ตารางคะแนน : แสดงอันดับคะแนนของทีมต่างๆ ในลีกต่างๆ
ผลบอลย้อนหลัง : แสดงผลบอลย้อนหลังจากการแข่งขันที่ผ่านมา

LSMSCORE เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนบอลทั่วโลก เพราะเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอลที่ครบถ้วนและทันสมัย