ซานโซ่

ซานโซ่ จะได้กลับไปอยู่แมนยูไหม!!

      หลังจากที่ เจดอน ซานโซ่ ได้ถูกส่งตัวไปเล่นให้ ดอร์ทมุนด์ ด้วยสัญญายืมตัว เจดอน ซานโซ่ นั้นก็ได้ โชว์ฝีมือทักษะการเล่นที่ยังเก่งกาจกับโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

ซานโซ่ ได้แสดงให้เห็นถึงฝีมือการลงเล่นบนสนามที่มีประสิทธิอย่างมาก จึงสามารถคว้ารางวัลแมน ออฟ เดอะ แมตช์ ในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบรองชนะเลิศ นัดแรกมาได้

ซานโซ่ กับ เอริค เทนฮาก คัดแย้งอะไรกัน

      ซานโซ่ มีปัญหากับเห็น เทนฮาก หลังจากที่ ซานโซ่ นั้น ได้โต้กลับบทวิจารณ์ว่าเขานั้นซ้อมได้ไม่ตรงตามมาตรฐาน แถมยังไม่ยอมขอโทษผู้ที่เป็นที่ปรึกษาของทีม แมนยู อย่าง เทนฮาก อีก เพราะแบบนั้นเขาถึงถูกปลดชื่อออกจากทีมใหญ่ และอณุญาตให้ ดอร์ทมุนด์ ยืมตัวไปลงแข่ง

ซานโซ่ จะได้กลับเข้าทีมใหญ่ไหม เอริค เทนฮากจะเอายังไงกันแน่

      เอริค เทนฮาก ที่ปรึกษาเป็น แมนยู ได้เปิดเผยว่าเขาได้เห็นผลงานและฝีมือการเล่นของ เจดอน ซานโซ่ แล้ว

แต่เขาก็ยังคงจะยืนยันคำเดิมว่าจะขาย เจดอน ซานโซ่ ออกไปให้ตลาดนักเตะ แม้ว่าเขานั้นจะพิสูจน์ฝีมือการเล่นกับดอร์ทมุนด์แล้วก็ตาม แต่ถึงอย่างไร เทนฮาก ก็ต้องการที่จะขายเขาในตลากนักเตะ เนื่องจากเขายังมีราคาค่าตัวนักเตะในราคาที่สูง ถ้าหากได้ขายในช่วงน่าร้อนนี้

ทั้งนี้ทั้งนั้น พวกท่านแฟนผีทั้งหลายสามารถมาติดตามรับชมการแข่งขันได้ที่เว็บไซร์ของเรา มีทั้ง ผลบอลสด ละ ข่าวบอล ที่อัพเดตได้รวดเร็วทันใจ

ผลบอลสด ออนไลน์ อัพเดทผลคะแนนสด รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ

ผลบอลสด พร้อมรายงานการวิเคราะห์ในแต่ละคู่ ไฮไลท์ฟุตบอล

อัพเดทข่าวบอลสด ผลบอลสด โปรแกรมการแข่งขัน ผลการแข่งขัน

ดูบอลสด ฟรี รองรับคนดูพร้อมกันที่ 500,000 user เว็บเดียวในไทย แชร์ๆกันเยอะๆ
ดูบอลออนไลน์ฟรี lsmscore ดูบอลสด ดูผ่านมือถือได้ ไม่กระตุก

ผู้ใช้สามารถติดตามผลบอลได้จากหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันบนมือถือ โดยสามารถค้นหาผลบอลตามลีก ทีม หรือวันที่ที่ต้องการได้นอกจากผลบอลสดแล้ว LSMSCORE ยังมีบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น
ทีเด็ดบอล : วิเคราะห์ผลบอลและแนะนำทีมที่มีโอกาสชนะในแต่ละคู่
โปรแกรมบอล : รวบรวมโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลจากทั่วโลก
ตารางคะแนน : แสดงอันดับคะแนนของทีมต่างๆ ในลีกต่างๆ
ผลบอลย้อนหลัง : แสดงผลบอลย้อนหลังจากการแข่งขันที่ผ่านมา

LSMSCORE เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนบอลทั่วโลก เพราะเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอลที่ครบถ้วนและทันสมัย