มาดริด

เพราะมั่นใจ  มาดริด เปิดบ้านแซงเพื่อเป้าหมายใหญ่

เพราะมั่นใจ ราชาชุดขาว โมดริช โวแซงเฮท้ายเกม ลูก้า โมดริช กองกลาง เรอัล มาดริด ระบุว่าทีมตนเองมีความเชื่อมั่นอย่างมาก ก่อน  ราชันชุดขาว เปิดบ้านแซงชนะ บาร์เซโลน่า 3-2 ในศึก เอล กลาซีโก้ บนเวที ลา ลีกา เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

เชื่อมั่นว่าทำได้ มาดริด ทุ่มสุดตัว

ส่งผลให้ โลส บลังโกส ทำแต้มหนีเป็น 11 คะแนน และเหลือเกมลงสนามอีก 6 นัด เป็นเหตุการณ์ที่จะเป็นจุดเปลี่ยนของ มาดริด ได้เข้าไปสู่ ชัยชนะที่ ทำให้พวกเขาเข้าใกล้ เป้าหมายขึ้นไปอีก ทำให้ราชาชุดขาว ใกล้การคว้าแชมป์ลีก เป็นประสบการ์ณ ผลงานที่ยอดเยี่ยมจริงๆ สำหรับ มาดริด บอกได้เลยว่าเป็นช่วงเวลาอันแสนพิเศษจริงๆ นี้อาจจะเป็นช่วงเวลาของของเหล่า ราชาชุดขาว แล้วก็ได้

อาจจะเป็น เพราะเขามีคนหนุนหลังให้ และคนในทีมสู้กันอย่างเชื่อมันว่ามันจะต้องออกมาได้ดี  ท้ายที่สุดสิ่งที่พวกเขาทำลงไปก็ไม่เสียเปล่า กลับกลายมาเป็น ว่าพวกเขาทำมันได้จริงๆ นี้อาจจะเป็นผลงานของทีมเวิร์คและความพยายามอย่างหนักของเหล่า ราชาชุดขาว  เรอัล มาดริด

 

ถ้าไม่อยากพลาดเหตุการ์ณเดือดๆ เร้าใจ ผลบอลสด อัพเดทตลอดเวลาพร้อมทีมงานคุณภาพที่จะอัพเดท ข่าวฟุตบอล ล่าสุดตลอดเวลาแบบไม่มีพัก

ผลบอลสด ออนไลน์ อัพเดทผลคะแนนสด รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ

ผลบอลสด พร้อมรายงานการวิเคราะห์ในแต่ละคู่ ไฮไลท์ฟุตบอล

อัพเดทข่าวบอลสด ผลบอลสด โปรแกรมการแข่งขัน ผลการแข่งขัน

ดูบอลสด ฟรี รองรับคนดูพร้อมกันที่ 500,000 user เว็บเดียวในไทย แชร์ๆกันเยอะๆ
ดูบอลออนไลน์ฟรี lsmscore ดูบอลสด ดูผ่านมือถือได้ ไม่กระตุก

ผู้ใช้สามารถติดตามผลบอลได้จากหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันบนมือถือ โดยสามารถค้นหาผลบอลตามลีก ทีม หรือวันที่ที่ต้องการได้นอกจากผลบอลสดแล้ว LSMSCORE ยังมีบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น
ทีเด็ดบอล : วิเคราะห์ผลบอลและแนะนำทีมที่มีโอกาสชนะในแต่ละคู่
โปรแกรมบอล : รวบรวมโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลจากทั่วโลก
ตารางคะแนน : แสดงอันดับคะแนนของทีมต่างๆ ในลีกต่างๆ
ผลบอลย้อนหลัง : แสดงผลบอลย้อนหลังจากการแข่งขันที่ผ่านมา

LSMSCORE เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนบอลทั่วโลก เพราะเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอลที่ครบถ้วนและทันสมัย