แฮร์รี่ แม็กไกวร์

แฮร์รี่ แม็กไกวร์ บาดเจ็บจากการซ้อม แมนยูกำลังขาดกองหลัง!!

รายงานข่าวล่าสุด ผู้จัดการทีมแมนยูได้เปิดเผยว่า แฮร์รี่ แม็กไกวร์ กองหลังของทีม แมนยู เกิดการบาดเจ็บกล้ามเนื้อในขณะที่กําลังซ้อมและต้องพักรักษาตัวนานถึง 3 สัปดาห์ ถึงจะสามารถกลับมาลงเล่นบนสนามได้อีกครั้ง ความเครียดตกไปอยู่ที่ผู้จัดการทีมอย่าง เอริค เทนฮาก ที่จะจัดทีมลงแข่งในค่ําคืนนี้แบบไหน ต้องรอติดตามชมการแข่งขันในค่ําคืนนี้

แฮร์รี่ แม็กไกวร์ เทนฮาก จะเอายังไงต่อไปดี

เนื่องจาก แฮร์รี่ แม็กไกวร์ นั้น ได้รับบาดเจ็บจากการซ้อม ทำให้ แมนยู มีตัวเลือกผู้เล่นที่จะลงกองหลังในค่ำคืนนี้มีไม่มากนัก เนื่องจาก วิคตอร์ ลินเดอเลิฟ  , ลิซานโดร มาร์ติเนซ และ ราฟาแอล วาราน ยังไม่หายเจ็บ และยังไม่มีวี่แววที่จะหายเจ็บในช่วงเร็ววันนี้ แต่อย่างไรก็ตามฟูลแบคทั้ง 2 ฝั่งก็จะยังคงเป็นหน้าที่ของ ดาโลต์ และ วาน บิสซาก้า

 แฮร์รี่ แม็กไกวร์ บาดเจ็บแล้วใครจะมาแทน?

เหล่าแฟนผีทั้งหลายเชื่อว่าคนที่จะได้ทําหน้าที่แทน แฮร์รี่ แม็กไกวร์ นั่นก็คือ จอนนี่ อีแวนส์ ซึ่ง จอนนี่ อีแวนส์ พึ่งหายจากอาการบาดเจ็บเมื่อไม่นานมานี้และสามารถลงซ้อมได้แล้ว นอกจาก อีแวนส์จะมาแทนตําแหน่งของ แฮร์รี่ แม็กไกวร์ นั้น ยังพ่วงมาพร้อมกับตําแหน่งคู่ขาของ กาเซมีโร่ เซ็นเตอร์ฮาล์ฟชั่วคราวอีกด้วย

เหล่าแฟนๆ แมนยู ต้องรอติดตามชมการแข่งขันในค่ําคืนนี้ ว่าคนที่จะลงเล่นกองหลังแทน แม็กไกวร์ นั้นคือใครกันแน่ สามารถติดตามชมการ ถ่ายทอด บอลสด การแข่งขันขอแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปะทะ คริสตัล พาเลซ

ผลบอลสด ออนไลน์ อัพเดทผลคะแนนสด รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ

ผลบอลสด พร้อมรายงานการวิเคราะห์ในแต่ละคู่ ไฮไลท์ฟุตบอล

อัพเดทข่าวบอลสด ผลบอลสด โปรแกรมการแข่งขัน ผลการแข่งขัน

ดูบอลสด ฟรี รองรับคนดูพร้อมกันที่ 500,000 user เว็บเดียวในไทย แชร์ๆกันเยอะๆ
ดูบอลออนไลน์ฟรี lsmscore ดูบอลสด ดูผ่านมือถือได้ ไม่กระตุก

ผู้ใช้สามารถติดตามผลบอลได้จากหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันบนมือถือ โดยสามารถค้นหาผลบอลตามลีก ทีม หรือวันที่ที่ต้องการได้นอกจากผลบอลสดแล้ว LSMSCORE ยังมีบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น
ทีเด็ดบอล : วิเคราะห์ผลบอลและแนะนำทีมที่มีโอกาสชนะในแต่ละคู่
โปรแกรมบอล : รวบรวมโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลจากทั่วโลก
ตารางคะแนน : แสดงอันดับคะแนนของทีมต่างๆ ในลีกต่างๆ
ผลบอลย้อนหลัง : แสดงผลบอลย้อนหลังจากการแข่งขันที่ผ่านมา

LSMSCORE เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนบอลทั่วโลก เพราะเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอลที่ครบถ้วนและทันสมัย