ก็เกินไปนะ บาร์ซ่า กดราคาเฟลิกซ์เพียง 30 ล้านยูโร

พี่ก็กดหัวเกิน บาร์ซ่า กด ราคาเฟลิกซ์เพียง 1 ล้านบาท แอตเลติโก มาดริด ต้องการค่าตอบแทนสำหรับการปล่อยตัว ชูเอา เฟลิกซ์ อย่างน้อย 39  ล้าน บาท แต่ บาร์ซ่า อยากจะจ่ายแค่  1 ล้านบาท เท่านั้นจึงขึ้นอยู่กับการเจรจาของ จอร์จ เมนเดส ตัวแทนของนักเตะว่าจะสามารถหาจุดลงตัวที่ตัวเลขไหน

 

เดียรีโอ สปอร์ต’ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา แอตเลติโก มาดริด ต้องการค่าตอบแทนสำหรับการปล่อยตัว ชูเอา เฟลิกซ์ อย่างน้อย 65 ล้านยูโร แต่ บาร์เซโลน่า จ่ายไม่เกิน 30 ล้านยูโรเท่านั้นจึงขึ้นอยู่กับการเจรจาของ จอร์จ เมนเดส ตัวแทนของนักเตะว่าจะสามารถหาจุดลงตัว แอตเลติโก มาดริด ปล่อย ชูเอา เฟลิกซ์ ย้ายมาเล่นกับ แอตเลติโก มาดริด ด้วยสัญญายืมตัวในฤดูกาลนี้

 

โดยไม่มีอ็อปชั่นเซ็นถาวร ดังนั้นทั้งสองสโมสรจะต้องเจรจากันอีกครั้งในช่วงซัมเมอร์นี้เกี่ยวกับการทำข้อตกลงใหม่ ตามรายงานระบุว่า แอตเลติโก มาดริด ยินดีปล่อยนักเตะย้ายมาเล่นกับ บาร์เซโลน่า ด้วยสัญญายืมตัวในซีซั่นหน้าพ่วงอ็อปชั่นเซ็นถาวรด้วยมูลค่าไม่ต่ำกว่า 65 ล้านยูโร แต่ทีมอาซูลกราน่าพร้อมจ่ายค่าตอบแทนแก่ทีมตราหมีไม่เกิน 30 ล้านยูโร เนื่องจากสถานะทางการเงินของสโมสรไม่เอื้อต่อการจ่ายเงินมากกว่านั้น

ผลบอลสด ออนไลน์ อัพเดทผลคะแนนสด รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ

ผลบอลสด พร้อมรายงานการวิเคราะห์ในแต่ละคู่ ไฮไลท์ฟุตบอล

อัพเดทข่าวบอลสด ผลบอลสด โปรแกรมการแข่งขัน ผลการแข่งขัน

ดูบอลสด ฟรี รองรับคนดูพร้อมกันที่ 500,000 user เว็บเดียวในไทย แชร์ๆกันเยอะๆ
ดูบอลออนไลน์ฟรี lsmscore ดูบอลสด ดูผ่านมือถือได้ ไม่กระตุก

ผู้ใช้สามารถติดตามผลบอลได้จากหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันบนมือถือ โดยสามารถค้นหาผลบอลตามลีก ทีม หรือวันที่ที่ต้องการได้นอกจากผลบอลสดแล้ว LSMSCORE ยังมีบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น
ทีเด็ดบอล : วิเคราะห์ผลบอลและแนะนำทีมที่มีโอกาสชนะในแต่ละคู่
โปรแกรมบอล : รวบรวมโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลจากทั่วโลก
ตารางคะแนน : แสดงอันดับคะแนนของทีมต่างๆ ในลีกต่างๆ
ผลบอลย้อนหลัง : แสดงผลบอลย้อนหลังจากการแข่งขันที่ผ่านมา

LSMSCORE เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนบอลทั่วโลก เพราะเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอลที่ครบถ้วนและทันสมัย